Cách thức hoạt động của thiết bị định vị xe máy

thiết bị định vị xe máy

Thiết bị định vị xe máy hoạt đồng như thế nào?

Trong khi điều khiển xe có rất nhiều sự lựa chọn khi nói đến hải GPS cho xe của họ, người đi xe máy có thể tìm thấy nó khá khó khăn để có được hệ thống định vị vệ tinh hoàn hảo cho xe đạp của họ. Đường và đường cao tốc ở hầu hết các thành phố được thiết kế với xe ô tô, xe tải, xe buýt và trong tâm trí, thay vì xe máy. Ở một số nước, xe đạp không phải là phương tiện sử dụng rộng rãi nhất cho giao thông vận tải; khi giao thông là cơ bản chi phối bởi ô tô, gần như tất cả các quy định giao thông và các biển chỉ đường được thiết kế cho các trình điều khiển. Garmin, một trong những nhà sản xuất có uy tín nhất của các thiết bị GPS, cung cấp một giải pháp với loạt Zumo của nó. Không giống như loạt nuvi cho xe ô tô, Zumo chỉ có một số thiết bị trong dây chuyền của nó.

Series Zumo

Ý tưởng chính đằng sau định vị vệ tinh, hoặc cho xe hơi hoặc xe gắn máy về cơ bản là giống nhau. thiết bị định vị xe máy GPS làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để tìm địa điểm và đi qua các đường phố thích hợp hoặc đường. Các hệ thống điều hướng là nhiều hơn hoặc ít hơn như vậy, nhưng có sự khác biệt lớn nhất là về giao diện người dùng. Zumo của Garmin được tối ưu hóa cho xe gắn máy, có nghĩa là các tính năng định hướng được dự định cho loại đặc biệt của chiếc xe. Hầu hết các tính năng trong bất kỳ thiết bị Zumo không nên được sử dụng cho xe ô tô và các phương tiện vận tải khác. Một số thiết bị loạt Garmin Zumo mới nhất như sau:

thiet-bi-dinh-vi-xe-may-22

Hệ thống Navigational xe máy được tối ưu hóa

Trong nháy mắt, Zumo không phải là rất khác nhau từ nuvi hoặc khác loạt của Garmin. Thiết kế này là cơ bản giống với phần phía trước của nó bị chi phối bởi màn hình cảm ứng. Tuy nhiên, trong Zumo, màn hình là ánh sáng mặt trời có thể đọc được. Điều này là rất quan trọng vì các thiết bị sẽ được gắn chủ yếu vào tay lái xe máy và thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp. Điều khiển xe máy có để có thể nhìn thấy màn hình rõ ràng để hiểu điều hướng hoặc đọc bản đồ. Một điều tốt là màn hình là chiếc găng tay thân thiện. Màn hình là hơn, cho phép người đi xe máy cảm ứng để truy cập tất cả các chức năng bằng cách chạm vào màn hình mà không cần phải cởi găng tay của họ. Mỗi Zumo Garmin đề cập ở trên cũng là IPX7-đánh giá. Khi được sử dụng cho xe gắn máy, nó được dự kiến sẽ là thiết bị này đôi khi tiếp xúc với nước bắn nước, tuyết, hay thậm chí là nhiên liệu. Nhờ có thiết kế gồ ghề, Zumo sẽ chịu đựng được điều kiện thời tiết không thân thiện như mưa.

thiet-bi-dinh-vi-xe-may--11

Bản đồ cập nhật

Với ngoại lệ của 220, vào cuối tên của mọi thiết bị, có một “LM” mà chỉ cập nhật Lifetime Bản đồ Garmin. Các bản cập nhật có sẵn miễn phí mà không cần đăng ký hay bất kỳ khoản phí thành viên. Tất cả dữ liệu bao gồm POI, thông tin dẫn đường, và con đường sẽ được cập nhật quá. Đặc biệt đối với 665LM Zumo, gói bao gồm GXM 40 ăng-ten. Nó cho phép người dùng mở rộng các chức năng của thiết bị GPS bằng cách thêm giao thông và cập nhật thời tiết cũng như đăng ký vào SiriusXM Satellite Radio. Các chức năng bổ sung, tuy nhiên, yêu cầu đăng ký).

Tính năng Navigational

Loạt Zumo có tính năng định hướng tương tự như của nuvi bao gồm bản đồ cài sẵn đường phố, giọng nói nhắc nhở, tên nói-đường, làn đường hỗ trợ, xem đường giao nhau, quy hoạch tuyến đường, và nhiều hơn nữa. Tất cả những tính năng có sẵn trong tất cả các thiết bị loạt Zumo. Voice-dẫn và tên nói đường phố giúp đỡ để giữ xe mô tô tập trung trên đường hơn là lấy một cái nhìn vào màn hình quá thường xuyên để có được những thông tin định hướng. Thiết bị  định vị xe máy này có thể nói ra tên đường phố hay nói cho người sử dụng để làm cho rẽ trái hoặc phải trước khi đến góc. xem Junction và làn đường hỗ trợ là công cụ điều hướng khá phổ biến của Garmin là họ có sẵn trong hầu như tất cả các series. Cả hai tính năng cơ bản sẽ hiển thị hình ảnh của giao trên các tuyến đường và chỉ ra các làn đường thích hợp để làm dựa trên vị trí của người dùng. Với Zumo, nó cũng có thể lên kế hoạch tuyến đường và bao gồm nhiều điểm dừng dọc đường. Thiết bị này có thể sắp xếp nhiều điểm dừng và tự động xác định các tuyến đường trực tiếp nhất có sẵn, hoặc người dùng có thể thiết lập tùy chỉnh phân loại như thời gian nhanh hơn, tránh lệ phí cầu đường, ngoài đường, vv Các tính năng thông dụng khác trong tất cả các thiết bị Zumo là khả năng để thêm địa điểm ưa thích tùy chỉnh, chỉ số tốc độ giới hạn, và ở đâu Am I?

thiet-bi-dinh-vi-xe-may-111

Khả năng kết nối Bluetooth

Mỗi Zumo được trang bị kết nối Bluetooth. Người dùng có thể kết nối thiết bị GPS với bất kỳ điện thoại di động tương thích và có rảnh tay đàm thoại (chỉ có một số mô hình) thông qua tai nghe hoặc đội mũ bảo hiểm Bluetooth. kết nối Bluetooth thậm chí cho phép người dùng nghe nói-hướng thông qua tai nghe hoặc đội mũ bảo hiểm.

Những đặc tính thêm

Một số mô hình (660LM và 665LM) cũng có chức năng như MP3 hoặc máy nghe nhạc âm thanh cuốn sách, nhưng chỉ có 595LM công nghệ tiên tiến hơn, cho phép người sử dụng để kiểm soát Pandora và iPod trực tiếp từ màn hình của thiết bị GPS. Đây cũng là Zumo lớn nhất có tính năng hiển thị 5,0-inch với độ phân giải 800 x 480 pixel; trừ 590LM, mỗi Zumo có màn hình hiển thị 4,3-inch với độ phân giải 480 x 272 pixel.

Call Now Button