12 cách chống trộm xe máy

thiet-bi-dinh-vi-xe-may-001

12 Cách Ngăn Chặn nạn trộm cướp Xe Máy

Có một triệu cách để giảm tỷ lệ cược của xe máy của bạn đang bị đánh cắp. Không một ai hoàn toàn có thể đánh lừa được, nhưng nếu bạn xem xét những lời khuyên sau để bạn có thể chống trộm xe máy , bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để đảm bảo chìa khóa đánh lửa của bạn không bị cô đơn.

hỉ vì không có ai đã đánh cắp xe máy của bạn trước đây, điều đó không có nghĩa là nó sẽ không xảy ra ngày hôm nay. Tất cả các loại xe máy bị lấy cắp từ mọi nơi. Mặc dù những chiếc xe đạp phổ biến, đặc biệt là những chiếc xe thường xuyên bị rơi hoặc có những bộ phận nhạy cảm dễ bị đụng xe là các mục tiêu phổ biến nhất, thậm chí cả những chiếc nhẫn nhỏ cũng có thể bị ăn cắp. Chúng tôi đã nghe nói về việc bị “đánh cắp” mục tiêu cũ bị đánh cắp mặc dù đã bị khóa cẩn thận và bao phủ những chiếc xe đạp thương hiệu mới đeo khóa và cất ở trong các garage riêng biệt có vẻ an toàn trong các sân gated. Xe máy tập hợp các địa điểm ?? cho thấy, chủng tộc, rallies, từ thiện đi xe, vv ?? Thường được nhắm mục tiêu. Các khu vực đô thị có thể nguy hiểm hơn đối với xe máy, nhưng chúng tôi cũng nghe nói đến những chiếc xe đạp bị đánh cắp từ kho nông trại.
Họ có thể bị đánh cắp bởi những người đi bộ vui vẻ, bởi những kẻ trộm thực sự vì họ là các mục tiêu dễ dàng, hoặc bởi những tên trộm chuyên nghiệp trong 60 giây qua vì họ có khách hàng. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc chống lại nhóm sau khi họ đã phát hiện ra chiếc xe của bạn, nhưng bạn có thể bảo vệ hiệu quả hơn hai loại đầu tiên.

1. Chì họ không vào cám dỗ.

Xe của bạn ít được nhìn thấy, ít có khả năng một tên trộm sẽ ấm cúng với nó. Nếu bạn không có nhà để xe, giữ nó được bảo hiểm. Không biết những gì bên dưới làm cho khó hơn để đánh giá những khó khăn của việc ăn cắp nó ot để biết nếu nó thậm chí là một chiếc xe đạp mà họ muốn. Bằng cách đặt một bìa BMW trên Harley của bạn, bạn cũng có thể tạo ra ấn tượng rằng đó là một chiếc xe đạp mà ít có khả năng bị đánh cắp hơn những gì nó thực sự là.

2. Chỉ đạo Xóa

Mặc dù dễ bị đánh bại, khóa lái của xe đạp có thể là bước phòng vệ đầu tiên và sẽ không khuyến khích thao tác dễ dàng cho chiếc xe đạp. Nó thậm chí còn hữu ích hơn nếu khóa đánh lửa và khóa lái của bạn là riêng biệt, do đó, kẻ trộm cần phải đánh bại hai ổ khóa để trốn thoát bằng xe tay ga của bạn.
3. Giữ nó lên
Bất cứ khóa nào bạn sử dụng, không được nghỉ ngơi trên mặt đất, nơi mà kẻ trộm có nhiều khả năng có thể có đủ đòn bẩy để phá vỡ nó. Nếu bạn đính kèm để khóa lại từ các groud, kẻ trộm có lẽ sẽ không có thêm đòn bẩy để nâng lên khóa. Khóa phải được gắn qua khung, hoặc ít hơn thích hợp, nĩa hoặc bánh xe.

4. Khóa nó xuống

Khóa đĩa có thể gây bất tiện cho người đi bộ, nhưng những tên trộm xác định chỉ cần nhấc một chiếc xe đạp đó vào một chiếc xe tải chờ đợi. Nếu bạn thêm một dây cáp vào nó và neo rằng để một cái gì đó rắn, bạn có một ghê gớm hơn. Ngay cả xe đạp bên trong nhà để xe cũng phải được khóa an toàn.

thiết bị định vị xe máy
5. Sức mạnh của Hai

Tốt nhất là sử dụng hai hoặc nhiều loại khóa khác nhau cùng với khóa tích hợp sẵn của chiếc xe đạp. Trừ khi một tên trộm đã khảo sát chiếc xe đạp của bạn, có lẽ anh ta sẽ không chuẩn bị để giải quyết các loại khóa khác nhau. Và nếu một trong số họ neo xe đạp cho một cái gì đó bất động, một băng nhóm sẽ không thể mang nó đến một chiếc xe tải.

khóa chống trộm xe máy
6. Không được giá rẻ

Đi tìm những thứ tốt khi mua bảo mật: Khóa ổ đĩa bị báo động, khoá U bằng thép cứng và dây xích bất đối xứng (5/8 inch hoặc cao hơn) đều được đánh giá cao.

7. lén lút
Nếu bạn thực sự quyết tâm để loại bỏ những kẻ xấu, dây lên một switch-giết hoặc chuyển tải mùa xuân phải được giữ xuống khi nút bắt đầu là chán nản. Một số tay đua đã đánh bại các vụ trộm đã cố gắng bằng cách loại bỏ cầu chì chính khi họ đỗ xe đạp.

8. Vậy đó là chìa khóa!
Lập một bản ghi các số chính của bạn, sau đó gửi chúng ra khỏi ổ khóa nếu chúng được dán tem. Bất cứ ai với một số có thể có một phím cắt để phù hợp.

9. Tỏa ánh sáng
Nếu bạn đỗ xe bên ngoài, hãy chọn một khu vực dễ nhìn, dễ thấy. Nếu bạn không thể khóa xe đạp của mình thành một thứ gì đó vững chắc và tĩnh tại, hãy thử một chiếc xe đạp khác (tốt hơn là không thuộc một người lạ mặt). Ngay cả việc trát vớt xe đạp của bạn bằng dán “Alarm Installed” có thể làm nản lòng những kẻ khốn.

10. Làm một số tiếng ồn
Báo động có vẻ như là một cách hay để thu hút sự chú ý của một số người đang cố gắng cướp xe của bạn, nhưng ở hầu hết các nơi chúng tôi đã quen với các báo động giả mà mọi người không điều tra hoặc thậm chí không quan tâm. Nhưng mọi người đều chú ý đến âm thanh của sự phá hủy như làm vỡ kính. Một lượng lớn chai bia với một dây dẫn chuyến đi làm cho một âm thanh mà mọi người sẽ điều tra khi nó được tipped qua.

11. Watch Your Back

Những tên trộm chuyên nghiệp thường tìm những chiếc xe đạp mà họ muốn trộm cắp (có thể là vì họ có đơn đặt hàng cho họ) bằng cách theo họ đến nơi họ đậu vào ban ngày hoặc ban đêm. Sau đó, họ kích thước lên tình hình và trở lại với những gì họ cần để túi xe gắn máy. Vì vậy, khi bạn tiếp cận điểm đến của mình, đặc biệt là khi ở nhà, hãy quan sát gương của bạn cho nhiều khối. Nếu có ai đó theo dõi bạn, hãy cố gắng đánh mất chúng, kéo và để chúng vượt qua (để lại lối thoát trong trường hợp họ là người đạp xe đạp), hãy quay lại hoặc đi vòng quanh khu vực. Bất cứ ai tiếp tục theo dõi bạn có thể là rắc rối. Chỉ cần không về nhà hoặc vào công ty của bạn hoặc trường học bãi đậu xe cho đến khi bạn đã lắc họ đi.

12. Hủy bỏ nó Hoặc Lose It Cuối cùng nhưng không kém, nhớ để loại bỏ cáp của bạn, đĩa hoặc khóa U-trước khi đi xa.

 

Call Now Button