Khóa Chống trộm xe máy điện tử Viro Mas

định vị xe máy

Làm thế nào để bảo vệ xe gắn máy của bạn với một điện tử GPS chống trộm cắp thiết bị mà không cần một trình cài đặt. và khóa chống trộm xem máy điện tử Viro Mas là một giải pháp tuyệt vời cho bạn

Bảo mật tăng lên theo cấp số nhân khi các hệ thống bảo vệ làm việc với các công nghệ khác nhau được kết hợp lại với nhau, chẳng hạn như các hệ thống cơ học và điện tử. Điều này là do những tên trộm, giống như các chuyên gia khác (và đáng kính trọng nhất), có khuynh hướng chuyên môn hoá trong các lĩnh vực khác nhau và số lượng những người có khả năng vô hiệu hóa cả hệ thống cơ và điện tử thì ít hơn nhiều so với những người có khả năng vượt qua chỉ một Của hai. Vì lý do này, nếu bảo vệ xe máy của bạn với một thiết bị chống trộm cơ khí chất lượng tốt có ý nghĩa, việc thêm một báo động điện tử thậm chí còn tốt hơn. Vấn đề với các thiết bị chống trộm điện tử thường được cung cấp cho người mua một chiếc xe máy là chúng thường đắt, đòi hỏi sự can thiệp của một chuyên gia cài đặt và không thể di chuyển từ một xe gắn máy sang một chiếc khác. Thiết bị chống trộm điện tử của Viro MAS giải quyết tất cả những vấn đề này.

Một thiết bị chống trộm điện tử mà bạn có thể tự cài đặt

khóa chống trộm xe máy 3

Việc cài đặt thiết bị chống trộm điện tử Viro MAS thực sự đơn giản:

Pin được lắp (4 pin AA).
Một thẻ SIM sẽ được sử dụng để gửi tin nhắn văn bản trong trường hợp bị trộm cắp hoặc cố tình trộm cắp được đưa vào khe.
Một tin nhắn văn bản được gửi từ điện thoại di động mà bạn muốn kết nối với báo thức đến số lượng thẻ SIM lắp vào.
Cơ thể của thiết bị chống trộm (một hộp đen nhỏ 8x 12 cm) nằm ở vị trí ẩn dưới tầm nhìn, chẳng hạn như dưới ghế, phía sau vỏ bên trái, hoặc bên trong đuôi.
Thiết bị chống trộm của Viro MAS, hoàn chỉnh với ăngten và chìa khóa GPS.
Thiết bị chống trộm của Viro MAS, hoàn chỉnh với ăngten và chìa khóa GPS.

Bảo vệ kép

Tại thời điểm này thiết bị chống trộm của Viro MAS đã sẵn sàng để bảo vệ xe máy. Để kích hoạt nó chỉ cần xoay chìa khóa hoặc, nếu bạn muốn sự tiện lợi nhất, hãy sử dụng điều khiển từ xa tùy chọn. Sau khi kích hoạt, Viro MAS cung cấp bảo vệ kép:

Cảm biến rung của nó phát hiện bất kỳ hành vi trộm cắp, mà ngay lập tức thông báo bằng tin nhắn văn bản đến điện thoại di động kết nối.
Mô-đun GPS tích hợp có thể phát hiện nếu xe máy được di chuyển, và trong trường hợp này, chủ nhân cũng được thông báo ngay lập tức. Vị trí của xe gắn máy được liên tục theo dõi và thông báo bằng tin nhắn văn bản, cung cấp cả vị trí khởi đầu và vị trí đến. Điều này làm cho nó có thể theo dõi các xe gắn máy ngay cả khi nó được di chuyển.
Bảo vệ chéo bằng khóa đĩa Viro Sonar
Thiết bị chống trộm của Viro MAS có thể được tích hợp với ổ khóa Viro Sonar với báo động. Kết quả là một sự bảo vệ chéo: nếu thiết bị chống trộm của Viro MAS phát hiện ra hành vi trộm cắp đã cố gắng, nó có thể phát tín hiệu còi báo động của ổ đĩa Viro Sonar, trong khi nếu phát hiện ra hành vi trộm cắp, nó có thể gửi tin nhắn bằng cách sử dụng môđun GSM Thiết bị chống trộm.

 

Thiết bị chống trộm cho một số loại xe
Sự dễ dàng lắp đặt không chỉ tránh được chi phí và sự chậm trễ liên quan đến sự can thiệp của người lắp đặt mà còn giúp bạn di chuyển dễ dàng thiết bị chống trộm từ xe này sang xe khác, trong trường hợp bạn sở hữu nhiều loại xe không cần bảo vệ ở cùng lúc. Ví dụ, bạn có thể sử dụng nó trên xe gắn máy trong mùa hè và trên chiếc xe vào mùa đông, và sau đó mang nó trên xe máy khi bạn đi trên một chuyến đi.

 

Kết luận
Viro MAS cho phép bạn thêm một bảo vệ kép chỉ với một chi phí thấp giúp ngăn ngừa trộm cắp hoặc tìm thấy chiếc xe máy nếu bạn đã không thể ngăn chặn việc trộm cắp. Nó có thể được cài đặt vĩnh viễn trên một chiếc xe hoặc di chuyển trong vài giây giữa các loại xe khác nhau. Kết hợp nó với một chất lượng cơ khí chống trộm cơ chất tốt chắc chắn có thể giúp bạn ngủ ngon hơn. Trên thực tế, sự tồn tại, kích hoạt và vị trí của chiếc xe mà nó được cài đặt chỉ được chủ sở hữu thực sự biết đến mà không có sự tham gia của bên thứ ba và không có các vấn đề riêng tư, an ninh và chi phí có liên quan đến sự hiện diện của Trung tâm dịch vụ và lệ phí thuê bao thường xuyên.

Call Now Button