15 Cách ngăn chặn nạn trộm xe máy

khoa-chong-trom-xe-may-7

gắn máy của bạn là sở hữu lớn nhất và quý giá nhất của bạn; bạn sẽ không bao giờ muốn nó bị đánh cắp bởi bọn tội phạm. Trộm cắp xe máy là phổ biến hơn nhiều so với bạn nghĩ .Chiếc xe máy bị đánh cắp là rất khó khăn để phục hồi càng tốt bởi vì hầu hết trong số họ bị phá dỡ và bán thêm ở các bộ phận hoặc xây dựng lại thành một chiếc xe hợp pháp mới. Nếu bạn có một chiếc xe máy của riêng bạn, điều quan trọng là bạn phải dành một chút thời gian tìm hiểu làm thế nào bạn có thể ngăn chặn một điều như vậy xảy ra với bạn.

Bạn có thể tránh một nỗi kinh hoàng lớn như vậy bằng cách cảnh báo cẩn thận và thực hiện những ý tưởng nhỏ nhưng hữu ích. Giữ những điều trong tâm trí cùng với việc sử dụng của một số xe máy hữu ích thiết bị chống trộm giải thích sau này trong bài viết này.

1 Tầm nhìn đối với chiếc xe của bạn

Điều này xảy ra khi bạn rời khỏi xe của bạn không sử dụng trong thời gian dài trong cảnh đồng bằng. Khi bạn rời khỏi một công việc và đi vào cuối tuần để lại chiếc xe máy của bạn không cần giám sát, các xu hướng hay lịch trình hàng ngày của bạn có thể được nhận thấy bởi một tên trộm nào đó. Đối với một người quan sát xe máy rõ ràng không cần giám sát của bạn sẽ tìm kiếm cơ hội như thế này để bay đi với xe của bạn. Vì vậy, những gì bạn có thể làm để tránh những tình huống như thế này?

Bạn có thể đỗ xe máy của bạn trong nhà để xe của bạn hoặc nhà của bạn khi để lại cho kéo dài thời gian, hoặc bạn có thể chọn một bãi đậu xe mà cũng được bảo vệ.

Nếu không ở trên là có thể sau đó chọn một nơi mà trong cảnh đồng bằng hoặc liên tục dưới sự giám sát của một máy ảnh. Tại những nơi như vậy, cơ hội của hành vi trộm cắp được giảm bằng lãi rất lớn.

Một cách đơn giản nhưng hiệu quả là bao gồm xe máy của bạn; một, không dễ thấy, đơn giản che chung nên được tốt. Một lần nữa, không chọn một cái gì đó hào nhoáng hay mà có tên của sản xuất thương hiệu trên nó, nó có thể được hấp dẫn hơn đối với một số kẻ trộm. Khi chiếc xe máy của bạn được bao phủ, các cơ hội của một ai đó nhặt vỏ nhìn theo nó là không đáng kể.

2) Thói quen đậu xe an toàn

Giữ thói quen đậu xe chung của bạn trong kiểm tra là tốt. Đừng bao giờ đỗ hoặc lưu trữ gắn máy của bạn ở một nơi vắng vẻ hoặc có người ở. AS trái ngược với bãi đậu xe của bạn ở nhà, nơi mà nó là tốt hơn để giữ cho nó ẩn, trong các trường hợp đậu xe công cộng, làm ngược lại và giữ cho chiếc xe đạp của bạn trong tầm nhìn của càng nhiều người càng tốt.

Nếu bạn đang ra cho việc mua sắm hoặc ăn, cố gắng để đậu xe ở một nơi mà vẫn còn trong tầm nhìn trực tiếp của bạn hoặc ít nhất là trong cảnh đồng bằng của nhiều người.

Vào ban đêm, không đậu trên một con đường tối hoặc hẻm. Hãy tìm một chỗ đậu xe đủ ánh sáng và thích một nơi mà nếu không phải trong đường dây của bạn tầm mắt sau đó vẫn còn trong mắt nhiều người. Luôn luôn thích một nơi có hằng số giám sát camera an ninh, các bước sau sẽ ngăn chặn tội phạm.

3) Sỡ hữu những chiếc xe máy tùy chỉnh công nghệ cao

Làm thay đổi cá nhân để đi xe của bạn là niềm vui và cũng cải thiện mức độ thoải mái của người lái và hiệu suất. Ở đây, không nghĩ rằng một chi phí xe máy tùy chỉnh nhiều hơn như vậy nó sẽ thu hút nhiều tên tội phạm, trên phần lớn trái của bọn tội phạm chuyên nghiệp muốn chỉ đạo rõ ràng của xe máy tùy chỉnh. Tại sao? Bởi vì tất cả xe máy tùy chỉnh có thể được xác định một cách dễ dàng và tên trộm sẽ không bao giờ muốn bất cứ điều gì như thế này.

Rõ ràng, điều này không dám bảo đảm rằng gắn máy của bạn sẽ không bao giờ bị đánh cắp. Và nếu một chiếc xe máy tùy chỉnh được bị đánh cắp tính năng độc đáo của nó sẽ không làm bất kỳ tốt cho bạn nếu bạn sẽ không thể báo cáo nó có hiệu quả cho các cơ quan có liên quan. Một số bước an toàn bổ sung có thể được thực hiện.

Đảm bảo rằng bạn chụp ảnh rõ ràng làm nổi bật những thay đổi tùy chỉnh thực hiện trên xe gắn máy của bạn.

Hình ảnh sẽ giúp đỡ khi bạn trong báo cáo trộm cho cảnh sát và bổ sung tải lên hình ảnh đó trên phương tiện truyền thông xã hội cũng có thể giúp đỡ. Có thể có một khả năng tìm lại chiếc xe của bạn.

4)   Chiếc chìa khóa của bạn phải đảm bảo độ an toàn

 

Một vấn đề cần quan tâm nữa là chìa khóa của chiếc xe máy của bạn, chiếc chìa khóa phải đảm bảo sự an toàn
Ngay cả khi xe máy của bạn là chưa sử dụng bên trong nhà để xe, một xe gắn máy hiệu quả chống trộm tip là để giữ các phím bên trong ngôi nhà của bạn và không có trong xe máy hoặc gần nó.

Ngoài ra, bạn có thể tạo một danh sách của tất cả các số của các phím của bạn và sau đó loại bỏ chúng khỏi ổ khóa ban đầu bằng cách nộp nếu có thể. Như bất cứ ai có con số đó có thể có được một chính thực hiện.

5) Tăng số ổ khóa cho chiếc xe máy của bạn

Bạn đã có một khóa sẵn trên chiếc xe máy của bạn. Những gì bạn có thể làm ở đây là tăng cường an ninh bằng cách thêm một hoặc hai ổ khóa phụ. Những ổ khóa nên khác biệt và trừ khi một tên trộm đã hoàn toàn được điều tra chiếc xe máy của bạn, không có cách nào người khác có thể mở khóa đa locks.

6) Sử dụng khóa kỹ thuật 

Vì vậy, nếu bạn đang neo đậu chiếc xe máy của bạn để một cái gì đó vững chắc, mà bạn chắc chắn nên xem xét việc làm, đây là một số lời khuyên để giữ trong tâm trí của bạn. Bạn có thể sử dụng ổ khóa, dây chuyền, hoặc một khóa phanh đĩa như một chiếc xe máy hiệu quả kỹ thuật chống trộm cắp.

Một neo sàn là một lựa chọn tốt, nhưng mặt đất tự nó là một liên kết yếu và kẻ trộm đánh đầu mạnh mẽ có thể dễ dàng phá vỡ hoặc loại bỏ nó từ mặt đất bằng cách sử dụng một cây xà beng lớn mạnh. Nhưng nhỏ, chạy-cùng kẻ trộm sẽ không chạm vào xe đạp của bạn.

Không để khóa, dây chuyền hoặc bất kỳ phần nào khác nằm phẳng trên mặt đất như thế này sẽ làm cho một sự hỗ trợ tuyệt vời nếu ai đó muốn tấn công như với một cái búa hoặc một cái gì đó. Mặt khác, nếu khóa hoặc chuỗi là không trung, nó làm cho mọi thứ một ít khó khăn cho một tội phạm.

7. Giấy tờ:

Một tip quan trọng mà mọi người chắc chắn nên làm là để giữ tất cả các đăng ký và thủ tục giấy tờ pháp lý liên quan đến xe máy của bạn với chính mình. Không bao giờ để nó với xe đạp vì ngay cả khi nó bị đánh cắp, bạn sẽ cần các giấy tờ pháp nhân. Điều này là cực kỳ quan trọng.

Thêm vào đó, bạn phải nhớ số xe của bạn, số VIN, thực hiện, mô hình và năm sản xuất của xe máy của bạn

8. Stay Alert:
Hầu hết bọn tội phạm chuyên nghiệp đã biết những gì loại hoặc làm cho xe máy họ đang tìm kiếm. Vì vậy, nói chung là bất cứ khi nào họ phát hiện một, họ làm theo mà xe nhiều giờ hoặc nhiều ngày. Họ không ngừng tìm kiếm một cơ hội để lấy xe gắn máy mà lúc đó hoặc sau khi quan sát toàn bộ tình huống mà họ có thể trở lại với những gì là cần thiết để làm chứng thư.

xe máy chống trộm đầu của chúng tôi ở đây cho bạn là để cảnh giác! Vì vậy, bất cứ khi nào bạn về nhà hoặc điểm đến của bạn, bắt đầu kiểm tra gương của bạn một vài khối trước đó cho bất kỳ hoạt động lạ hoặc một người nào đó sau bạn.

Nếu ai đó đang đi theo bạn, sử dụng các thủ thuật cổ điển, lắc ’em ra, cho phép họ vượt qua bằng cách làm chậm (tiết kiệm cho mình một lối thoát, mặc dù), hãy U hoặc thay đổi bất ngờ. Nếu ai đó vẫn còn sau đây, không dừng lại và đi kiếm một nơi an toàn.

9. Hãy xem xét tất cả các lựa chọn:
Luôn luôn lựa chọn nhiều cấp độ an ninh, không giải quyết cho một chi tiết an ninh, được sáng tạo và thêm các lớp. Bạn cũng có thể thêm các chi tiết bảo vệ đơn giản như khóa tay lái; xe máy đã được trang bị tính năng này từ một thời gian dài. Điều này chắc chắn không phải là một sự bổ sung phức tạp nhưng nó vẫn có thể rất hiệu quả trong một số trường hợp. Đây là một bước tự phòng thủ tốt và có thể tiết kiệm được chiếc xe đạp của bạn trong trường hợp của một burglar.You thiếu kinh nghiệm cũng có thể sử dụng các thiết bị công nghệ cao như một báo động xe máy chống trộm hoặc theo dõi GPS.

10. Sử dụng một Kill Switch:

Khi tôi đề cập đến lớp bảo mật, tôi có nghĩa là nó. Ngoài ra để mọi thứ khác, một nút tắt chắc chắn sẽ tiết kiệm trong ngày. Thậm chí nếu bạn bị mất một chùm chìa khóa của bạn và ai đó cố gắng để bắt đầu xe đạp của bạn với họ một nút tắt sẽ không để nó xảy ra. Nó cũng sẽ đảm bảo rằng xe máy của bạn sẽ không được nóng dây bởi bất cứ ai.

Tất nhiên, hầu hết bọn tội phạm sẽ biết làm thế nào để lật một nút tắt và sau đó ý tưởng chuyển đổi kill không âm thanh rất tốt. Tuy nhiên, nó là một ý tưởng tốt là bạn có thể ẩn các switch làm cho nó không thể xác định vị trí. Đây là một tuyệt vời xe máy chống trộm biện pháp. Một tay đua tuyệt vời để đầu lái được, chỉ cần loại bỏ chì chính của xe máy bất cứ khi nào bạn đậu nó ở đâu đó.

11. Không bao giờ thỏa hiệp:
Khi bạn nghĩ rằng an toàn cho xe đạp quý báu của bạn, suy nghĩ về các kỹ thuật hiệu quả. Không bao giờ đưa vấn đề này nhẹ và được keo kiệt trong khi chi tiêu tiền bạc. Hãy chú ý đến chất lượng của các mục bảo mật hoặc các tiện ích bạn tiêu tiền vào.

Nếu bạn mua một chuỗi hoặc chất lượng thấp kim loại mỏng để bảo vệ, nó có thể dễ dàng tách ra với một chuỗi và bulông cắt.

Nhưng, nếu bạn lựa chọn không cho một chuỗi dày như Kryptonite, On Guard, ABUS, vv, nó đảm bảo chất lượng. Có nghĩa là các nỗ lực đó sẽ được yêu cầu để cắt nó, nâng lên nó mở hoặc để phá vỡ nó với sự giúp đỡ của một số phun chất làm lạnh sẽ tăng lên đến mười lần, trong ngắn hạn, nó sẽ mất rất nhiều thời gian và sẽ không được coi là xứng đáng bởi đa số những tên trộm.

Đầu tư vào các thiết bị công nghệ cao được tốt, nên có thể báo động xe máy, khóa bánh xe hoặc GPS tracker tốt nhất mà là trong ngân sách của bạn. Nhận tốc độ cao bằng thép cứng U-ổ khóa, ổ khóa đĩa báo động và chuỗi đối xứng đó là bằng hơn hơn 5/8 inch.

Có lẽ, đây là thiết bị yêu thích và người thân yêu nhất của bạn – Alarm. Có đơn vị rằng có một âm thanh năng lực sản xuất lên đến 110 dB, hầu hết các buổi hòa nhạc kim loại đã được ghi nhận đạt khoảng 123-126 dB, do đó bạn có thể tưởng tượng được khối lượng của các báo động. Một xe máy chống trộm báo động sẽ thu hút sự chú ý cho chính nó một cách dễ dàng nếu ai đó messes với xe gắn máy của bạn. Vẽ ý đến chúng một cách chính xác là những gì tất cả những tên trộm cố gắng né tránh, và đây là một trong vô số các kỹ thuật để đưa bọn tội phạm này ở vị trí khó khăn.

Trong thời điểm hiện tại, báo động đang được sản xuất trong nhiều kiểu dáng, và đa số các báo động chống trộm có một gia tốc kế sẵn có mà làm cho các báo động đi tắt khi xe gắn máy là lộn, dỡ bỏ hoặc di chuyển. Báo động với gia tốc là bây giờ cũng đưa vào ổ khóa đĩa, vì vậy đây là thực sự tuyệt vời cho sự an toàn của chiếc xe của bạn và chắc chắn yêu cầu xem xét của bạn việc sử dụng các khóa chống trộm xe máy cũng là một giải pháp tuyệt vời

Nó luôn luôn là tốt để mua chất lượng cao, báo động xe máy tốt nhất. Đôi khi, người ta có thể lật hoặc di chuyển xe đạp của bạn mà không cần bất kỳ ý định xấu và điều này sẽ đặt ra báo động. Để tránh tình huống như vậy, bạn có thể đặt một nhãn dán, theo cách này các nhãn dán xe đạp sẽ thông báo cho mọi người về hệ thống báo động. Ngoài ra, thủ thuật này có thể được sử dụng bởi những người không có một báo động trên chiếc xe đạp của họ, sau khi nhìn vào các nhãn dán sẽ có rất ít người dám chạm vào xe máy của bạn.

15. GPS theo dõi:

Điều này thực sự không phải là một chiếc xe máy thực thiết bị phòng chống trộm cắp; nó là quan tâm nhiều hơn với vị trí một chiếc xe máy sau khi nó đã bị đánh cắp. Mặt khác, có một số thiết bị GPS có khả năng gửi tin nhắn cảnh báo trong trường hợp có một phong trào của xe máy của bạn. Ví dụ, nếu bạn đang ăn tối tại một nhà hàng và xe máy là hoàn toàn ra khỏi tầm nhìn của bạn, GPS sẽ gửi cho bạn một văn bản ngay lập tức trong trường hợp di chuyển xe đạp của bạn.

Để làm việc này, trước hết, bạn sẽ phải chui GPS an toàn ở bất cứ đâu trên xe gắn máy. Sau đó nó sẽ chuyển vị trí của mình với một dịch vụ trực tuyến có thể được theo dõi bởi bạn. Nếu gắn máy của bạn là mất tích sau đó sử dụng dịch vụ này bạn sẽ có thể xác định vị trí hiện tại của nó một cách nhanh chóng. Các thông tin này sẽ vô cùng có giá trị cho các police.Generally, tất cả GPS theo dõi các tiện ích mà chứng minh hữu ích trong việc phục hồi xe máy sau khi nó đi mất tích đi kèm với một khoản đầu tư ban đầu và phí hàng tháng hoặc hàng năm bổ sung cho các dịch vụ, mặc dù điều này có thể khác nhau.

Phần kết luận
Điều bắt buộc phải chú ý về phía xe máy của bạn. Không bao giờ được bất cẩn về lưu trữ hoặc đậu nó. Những lời khuyên giải thích ở trên sẽ giữ cho máy tính của bạn khỏi những tên trộm. Bạn không cần phải làm theo mỗi người trong số này, chỉ cần chọn một số ít và gắn bó với them.If bạn nghĩ rằng bài viết này là thông tin hữu ích hoặc trong bất kỳ cách nào, chúng tôi khuyến khích bạn chia sẻ nó với bạn bè của bạn; Bạn được chào đón để lại nhiều ý tưởng và ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button