Cách chọn thiết bị định vị xe máy tốt nhất 2016

thiết bị định vị xe máy

Mô tả thiết bị định vị xe máy 2016

Khi đánh giá các sản phẩm khác nhau trong một thể loại đặc biệt nó sớm trở nên rõ ràng rằng mỗi người đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng của nó, và trong nhiều trường hợp, không có chiến thắng rõ ràng. Đó là tình huống đối mặt bởi những người trong thị trường cho một thiết bị định vị xe máy GPS. Thay vì tham gia một cách tiếp cận dứt khoát cho việc tìm kiếm GPS xe máy tốt nhất, bạn nên xem xét thay vì đó là sản phẩm phù hợp nhất cho các yêu cầu cá nhân của bạn.

Hãy đối mặt với nó, hải xe máy thường khá đắt so với trung bình của bạn ngồi-nav, vì vậy nếu bạn chỉ đi xe trên một cơ sở thường bạn có thể tìm thấy một giải pháp ứng dụng điện thoại thông minh của bạn thích hợp với nhu cầu của bạn hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đi cưỡi của bạn nặng hơn, những lợi ích rõ ràng về chức năng và tiện lợi làm cho một chiếc xe máy chuyên dụng GPS một sự đầu tư hoàn toàn đáng giá.

thiết bị định vị xe máy

Tại thời điểm này, cần lưu ý rằng hầu hết các nhà hàng hải xe máy chuyên dụng không hạn chế nghiêm ngặt để sử dụng trên một chiếc xe máy, nhưng cũng có thể kéo hai nhiệm vụ trong xe của bạn, và một số thậm chí còn có một chế độ cho người đi bộ để hướng dẫn bạn khi đi du lịch bằng chân.

Vì vậy, những gì chính xác là bạn nhận được cho tiền của bạn khi bạn mua một chiếc xe máy cần có một thiết bị định vị xe máy chuyên dụng? Điều đó, tất nhiên, phụ thuộc vào các thiết bị cụ thể trong câu hỏi, nhưng có một số đặc điểm chung đó cài đặt chúng ngoài một hệ thống định vị toàn cầu tiêu chuẩn.

Khung đựoc

Với mức độ cao hơn của sự rung động và các điều kiện khắc nghiệt hơn thường họ phải chịu, đây là một khía cạnh quan trọng của thiết kế xe máy GPS. Đặc biệt là khi đi off-road, mà không xây dựng gồ ghề này, thiết bị của bạn có thể sẽ bị một tuổi thọ nhiều rút ngắn.

Thiết kế thời tiết

Đây lại là một yêu cầu rõ ràng cho việc áp dụng thành công công nghệ ngồi-nav để sử dụng trên xe máy. Ngay cả với việc lập kế hoạch cẩn thận nhất bị bắt gặp trên đường trong một cơn mưa bất ngờ luôn là một khả năng riêng biệt khi đi du lịch bằng xe máy. Với một hoa xe máy chuyên dụng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi biết nó có thể đứng lên để điều tồi tệ nhất mà mẹ thiên nhiên có thể ném vào nó. Các thiết bị như những người sản xuất bởi TomTom và Garmin được trong thực tế kiểm nghiệm đáp ứng các tiêu chuẩn ix7 chống thấm và thậm chí có thể tồn tại một dunking trong nước lên đến 1 mét chiều sâu.

thiet-bi-dinh-vi-xe-may-1

Hiển thị tùy chỉnh

Găng tay hiển thị thân thiện với doanh nghiệp là một tính năng tiêu chuẩn của rất nhiều các đơn vị GPS xe máy hàng đầu đánh giá hiện đang bán, và đã được cải thiện đáng kể về tính thực tế của các hệ thống. Một khía cạnh khác liên quan đến thời tiết của thiết kế liên quan đến khả năng hiển thị thường nghèo của màn hình khi xem dưới điều kiện ánh sáng mặt trời. Vấn đề này đã được khắc phục, đến một mức độ nào ít nhất, bởi màn hình được thiết kế đặc biệt để sử dụng ngoài trời.

Xe máy phần mềm cụ thể

Mặc dù những thay đổi thiết kế ở trên đi một chặng đường dài hướng tới sản xuất một thiết bị xe máy đã sẵn sàng, những một mình chưa làm cho một thiết bị thích nghi đầy đủ cho nhu cầu của người đi xe máy. Thực tế là hầu hết người đi xe máy đi xe cho mục đích giải trí đã khiến các nhà sản xuất để cung cấp sự linh hoạt hơn trong việc điều hướng. Một số các tính năng bổ sung bao gồm đa điểm hoặc định tuyến tùy chỉnh, và khả năng để lựa chọn các tuyến đường dựa trên con đường quanh co là.

Call Now Button