Cách Chống trộm xe máy hữu hiệu

khóa chống trộm xe máy 7

Làm thế nào để chống trộm xe máy 

Việc trộm cắp xe máy hiện đang là vấn đề vô cùng nan giải của toàn xã hội. Càng ngày việc trộm cắp trở nên tinh vi và phức tạp hơn. Đừng lo lắng chúng tôi chia sẽ cùng các bạn những cách hiệu quả để chống trộm xe máy.

Nếu xác định, kẻ trộm lành nghề quyết định muốn đánh cắp chiếc xe máy của bạn, có thực sự không có gì bạn có thể làm để ngăn chặn anh ta lấy nó. Không có dây chuyền mà không thể được cắt giảm, không có báo động mà không thể bị đánh bại, không có cửa nhà để xe mà không thể mở được. Nhưng, những gì bạn có thể làm là làm cho chiếc xe máy của bạn ít mong muốn rằng tên trộm bằng cách làm cho nó mất nhiều thời gian để ăn cắp hơn giá trị lợi nhuận tiềm năng của mình. Bạn có thể làm cho chiếc xe đạp của bạn kém hấp dẫn hơn so với những người khác trên cùng một đường phố hoặc trong cùng khu vực. Bạn muốn có bất kỳ tên trộm tiềm năng để vượt qua chiếc xe máy của bạn trên cho một mục tiêu dễ dàng hơn hoặc nhiều hơn mong muốn.

Cách tốt nhất để đạt được điều này là thông qua các lớp bảo mật. Một khóa duy nhất, ngay cả khi đó là một trong những tốt, chỉ trình bày một trở ngại duy nhất để một-sẽ là kẻ trộm. Một đủ ánh sáng không gian đậu xe, xe máy được bảo hiểm, báo động và khóa trên cả hai bánh xe, tuy nhiên, kết hợp để làm cho bạn một mục tiêu mời dưới.

Làm thế nào và tại sao những tên trộm ăn cắp xe máy
Rất ít những tên trộm đang tìm kiếm để đi xe đạp của bạn đi từ hiện trường của tội phạm. Trừ khi, đó là, họ chỉ đơn giản là đáp ứng một mục tiêu cơ hội như một chiếc xe máy không giám sát với chính mình trong lửa. Thay vào đó, họ đang có khả năng ăn cắp để đặt hàng và sử dụng một van hay xe tải cho nơi nghỉ ngơi. Để điều đó không? Phụ tùng, không phải là một toàn bộ chiếc xe máy, có nghĩa là họ không ngại làm hỏng nó trong các hành vi trộm cắp.

Sử dụng một chiếc xe tải hoặc xe cũng có nghĩa là hành vi trộm cắp cần chỉ mất giây; họ chỉ chụp bất cứ khóa bạn đang sử dụng, sau đó nhặt nó lên, ném nó ở phía sau và lái xe đi. Không cần phải mất thời gian với một đoạn đường hoặc tie-thăng trầm, em bé của bạn đang nằm trên mặt của nó.

chống trộm xe máy

Bởi vì họ đang tìm cách để bán các bộ phận, kẻ trộm cũng đang tìm kiếm chiếc xe máy thông thường mà bị hư hỏng thường và có phần tốn kém. Sportsbikes, chủ yếu là những người Nhật Bản. Họ chỉ đơn giản là thị trường lớn nhất cho những thứ như swingarms, khung, động cơ và các thành phần khác. Điều đó có nghĩa là ngăn chặn đơn giản nhất chỉ đơn giản là để tránh quảng cáo.

giấu giếm
Nếu kẻ trộm tìm cách để ăn cắp một chiếc xe đạp cụ thể hoặc một loại hình cụ thể của chiếc xe đạp không thấy chiếc xe đó, họ sẽ không biết nó ở đó. Âm thanh đơn giản, nhưng vẫn có phương pháp không rõ ràng.

Bạn nhà để xe đạp của bạn, vì vậy bạn tốt, phải không? Không quá nhanh. Bạn có thường xuyên đỗ mà xe đạp garaged-at-đêm cẩn thận trên đường lái xe hay đường phố vào ban ngày? Nếu vậy, mọi người biết những gì bên trong. Có nhà để xe của bạn có cửa sổ? Bạn có thể xem qua chúng? Vì vậy, có thể những tên trộm.

Một đơn giản, bao bì đơn giản có thể là đủ để chuyển hướng con mắt của một tên trộm bình thường bay cho các nạn nhân tiềm năng. Cũng vậy nếu bạn đang đậu xe đường phố hoặc chia sẻ một bãi đậu xe. Đơn giản chỉ cần giảm số lượng người mà biết được xe đạp là nơi mà là một chiến lược chống trộm cơ bản mà có thể đạt được với giá rẻ và dễ dàng. Là một tiền thưởng, kẻ trộm sẽ không biết bảo mật mà bạn đang sử dụng trên những chiếc xe đạp, vì vậy nó sẽ khó khăn hơn cho họ để hiển thị lên vũ trang tấn công ổ khóa cụ thể của bạn.

Khóa nó lên
Nó đứng vào lý do đó khóa xe đạp của bạn sẽ giúp tránh bị đánh cắp. Nhưng, nhiều tay đua sử dụng ổ khóa không nhất quán, không đầy đủ hoặc không đúng cách.

Trong một tình huống lý tưởng, chiếc xe đạp của bạn sẽ luôn luôn có ổ khóa mạnh mẽ trên các bánh xe phía trước và phía sau kết nối với một số loại đối tượng bất động sản. Nhưng, đó là khó có một thực tế ở hầu hết các chỗ đậu xe và vận chuyển dây chuyền cồng kềnh và các thiết bị khác có thể khó khăn. Mục tiêu ở đây là để làm cho nó khó khăn và phức tạp như thể cho ai đó để có được chiếc xe đạp của bạn.

xena-disc-lock

Ngoài ra còn có các câu hỏi về những gì bạn có thể kết nối các dây chuyền đến. Bánh xe có thể dễ dàng tháo rời, nhưng một chuỗi cồng kềnh sẽ không phù hợp giữa một khung dầm nhôm hiện đại và động cơ. Đôi khi, một lưới mắt cáo tiếp xúc, như trên một Monster Ducati, có thể chấp nhận một số ổ khóa. Chỉ cần chắc chắn rằng sự cân bằng giữa những gì bạn đang đi qua các chuỗi thông qua và sức mạnh của chuỗi không thỏa hiệp an ninh.

Cùng đi với bất cứ đối tượng bất động sản bạn đang khóa xe đạp đến. Là nó thực sự bất động sản? Một chuỗi $ 400 là tất cả tốt và tốt cho đến khi bạn lặp nó thông qua một chuỗi liên kết hàng rào cheesy có thể bung ra trong vài giây.

Ở mức tối thiểu rất, nhằm mục đích để làm cho xe đạp như là khó khăn nhất có thể để di chuyển. Chắc chắn, hai kẻ mạnh có thể nhặt một sportsbike, nhưng họ có thể cơ động nó lúng túng vào một xe mà không cần bất kỳ cán? Một khóa đĩa đơn giản hoặc khóa móc kẹp xung quanh một đĩa phanh có thể giúp đỡ. Điều này phải được coi là lớp cơ bản nhất của an ninh. Nếu chiếc xe đạp của bạn là ra khỏi tầm nhìn của bạn, ngay cả trong ngày, cho một khoảng thời gian ngắn trong một khu vực đông dân cư, có khóa tay lái trên một cái gì đó và vượn cáo ít nhất một trong các bánh xe.
Với dây chuyền, nó thực sự không có giá trị sử dụng một, trừ khi bạn đang khóa xe đạp một cái gì đó. Ở nhiều thành phố, bạn sẽ thường xuyên không thể đỗ trên vỉa hè hoặc trong vùng lân cận của một trong những đối tượng bất động sản, nhưng vẫn có một giải pháp tiềm năng. Bãi đậu xe bên cạnh xe máy khác, nếu có một chuỗi trang bị, bạn có thể khóa nó. Bởi vì bạn chỉ cần lặp dây chuyền, một trong hai bên có thể chọn để buông tha theo ý thích. Điều này cần được các loại, thực tế lịch sự thông thường tất cả chúng ta làm thường xuyên, cả hai chiếc xe đạp trở nên an toàn hơn và không bên nào có bất tiện.

Nếu bạn không tìm thấy một cái gì đó vững chắc để khóa để, bạn cần phải nhận được rằng đúng quá. Di chùng từ chuỗi bằng cách nhân đôi nó xung quanh neo hoặc bất cứ điều gì bạn đang khóa nó để trên xe, giữ chuỗi từ nghỉ ngơi trên mặt đất, nơi nó có thể bị tấn công với một cái búa và đục. Ít chùng và ít khoảng cách nhất có thể giữa xe đạp và đối tượng cũng sẽ làm cho nó khó khăn hơn để tấn công với một máy xay góc hoặc kềm cắt khóa.

Một chuỗi xung quanh một bánh xe, kết nối với một neo vững chắc, cộng với một khóa đĩa trên bánh xe khác là về là cố định như bạn có thể làm cho một chiếc xe đạp nếu bạn đang đậu xe xa nhà.

Những ổ khóa?

Biết câu ngạn ngữ cũ về đội mũ bảo hiểm 100 $ chỉ nếu bạn có một cái đầu 100 $? Vâng, cùng đi cho ổ khóa và xe đạp. bảo hiểm tốt hơn, một chính sách trên giấy mà chi phí cho bạn hàng ngàn và chắc chắn sẽ được tranh chấp là gì, đã thanh toán chậm và gây ra phí bảo hiểm tăng lên chiếc xe đạp của bạn nên bị đánh cắp hoặc một cục 500 $ của kim loại mạnh mẽ mà bạn có thể dựa vào? Tôi tin tưởng những điều tôi có thể nhìn thấy và hiểu được và tôi có thể nhìn thấy và hiểu được một khóa mạnh mẽ.

Các chuỗi tốt nhất trên thế giới được thực hiện bởi Almax mà tiếc là một công ty trụ sở tại Anh mà không có một nhà phân phối Mỹ nào. các khóa móc Squire họ bán bên cạnh có sẵn trong đất nước này mặc dù.

Nói chung, bạn muốn có một chuỗi cụ an ninh và khóa mà không thể bị tấn công bằng nitơ lỏng. Các ổ khóa nên gửi kèm theo càng nhiều các còng càng tốt để ngăn chặn máy cắt tia từ việc có thể kẹp vào nó. Kiểm tra ra bao nhiêu của vòng đeo tay của Squire này được che dấu, khi gắn vào một chuỗi, hầu như không có cách nào để có được nó.

Cách mà những tên trộm sau đó sẽ cố gắng và tấn công các ổ khóa là bằng cách khoan các xi lanh khóa ra. Hãy tìm ổ khóa mà xi lanh quay tự do hoặc là nếu không chịu được kiểu tấn công này.

Nó cũng là một ý tưởng tốt để tìm ra một loại phi thường của cơ chế khóa và thương hiệu khóa. Kryptonite, ví dụ, làm cho ổ khóa xe đạp khá tốt, một số trong đó có thể làm hai nhiệm vụ trên một xe gắn máy. Tuy nhiên, họ đang phổ biến như bùn. Bất kỳ ai ăn cắp những thứ ở Mỹ biết làm thế nào để tấn công họ và khả năng có thể làm như vậy một cách nhanh chóng và dễ dàng với công cụ mà họ có trên tay. Tìm kiếm một nhãn hiệu phổ biến, mang một cái gì đó về nhà từ một kỳ nghỉ châu Âu hoàn toàn có thể befuddle tội phạm bài ngoại.

Trên dây chuyền, chu vi, hình dạng và vật liệu là quan trọng. Nó đứng vào lý do đó rất liên kết dày sẽ mạnh mẽ, nhưng chú ý đến các hợp kim mà họ đang làm từ (bạn muốn bo, carbon và mangan trong thép) và có hoặc không có hình dạng được thực hiện để biến máy cắt bulông. Các Almaxes lớn nhất, ví dụ, chỉ đơn giản là quá lớn đối với bất kỳ máy cắt tia thường-có sẵn, thậm chí cả những thủy lực, để phù hợp với xung quanh. Không bao giờ chỉ mua từ một cửa hàng phần cứng thông thường, nếu họ có thể cắt nó theo chiều dài với một cặp xén, sau đó bạn không nhận được nhiều an ninh.

Những đĩa khóa? Đây là ít quan trọng. Khi đó lớp ban đầu về an ninh, sự hiện diện đơn thuần của nó là điều quan trọng nhất. Bạn đơn giản chỉ tìm kiếm thêm một mức độ nhỏ gặp khó khăn khi chỉ đơn giản là chọn lên xe là công việc có khả năng xung quanh cho những tên trộm. Ngay cả một ổ khóa đơn giản sẽ làm. Chỉ cần đặt một ban nhạc cao su lớn xung quanh đĩa phanh hoặc sử dụng một lời nhắc nhở tương tự, do đó bạn không đi off với nó kèm theo. Đảm bảo các tuôn khóa đĩa với caliper (đầu hoặc phụ thuộc đáy vào cách mà bạn sẽ cuộn), cũng có thể ngăn chặn thiệt hại.

Quản lý chất lượng
Không có cơ thể có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận chất lượng ở Mỹ mà chúng tôi biết, nhưng bạn vẫn có thể nghiên cứu mua hàng bằng cách sử dụng an toàn, tiêu chuẩn Thatcham và CEN châu Âu bán.

neo
Đây là nơi những niềm vui thực sự bắt đầu. Bạn đã có cho mình một số ổ khóa mạnh mẽ, nhưng những gì bạn nên khóa xe đạp của bạn để? Ra ngoài và về, bạn chỉ cần tìm thấy một kết hợp của an ninh và thuận tiện. Tại nhà hoặc tại nơi làm việc, bạn có thể cài đặt một thiết bị cụ thể nhằm ngăn chặn hành vi trộm cắp.

Có nhiều trong lòng đất hoặc trong tường neo sẵn. Tìm một trong đó làm việc cho tình hình của bạn và cài đặt chúng trong bê tông rắn thay vì nền nhựa đường, nếu có thể, để đảm bảo sức mạnh tối đa và áp dụng những bài học mà bạn đã học về chuỗi và ổ khóa mà neo mà bạn chọn. Có giày kim loại thậm chí còn lớn ra khỏi đó mà hoàn toàn kèm theo các bánh xe phía trước và trục chính, ngăn chặn loại bỏ nó.

Nếu bạn giống như chúng ta và thuê một căn hộ vì bạn đang sống trong một thành phố, sau đó là một lựa chọn tốt để một neo vĩnh viễn là một thùng rác cao su lớn chứa đầy bê tông. Không chỉ là nó không để piss off chủ nhà của vi phạm hợp đồng, nhưng một khi bị xích vào xe đạp của bạn, một cặp vợ chồng tốt trăm bảng của đá sẽ làm cho chiếc xe đạp mà đặc biệt khó khăn để ăn cắp.

Để thực hiện một neo như thế này, có được một bồn tắm thùng rác cao su hoặc ngựa thức ăn lớn, chiều dài thích hợp của ống giàn giáo và đẹp, chuỗi dài. Stick giàn giáo ở giữa, chọc lỗ cho các chuỗi ở cấp bánh xe và chạy nó xung quanh cực để các đầu đung đưa bên ngoài bồn tắm với rất nhiều phòng để đi xung quanh một bánh xe và lốp xe. Điền vào các điều với bê tông và bạn đang làm. Tôi đã sử dụng thành công phương pháp này trong nhiều năm và chưa bao giờ có một chủ nhà phàn nàn cũng không phải một chiếc xe đạp bị đánh cắp.

báo động
Rất nhiều xe đạp dựa đơn giản là một báo động như an ninh chính của họ. Sự hấp dẫn là điều dễ hiểu; với một số chi phí trả trước, chúng, thiết bị sexy đơn giản. Nhấp vào một nút và chiếc xe đạp của bạn được bảo mật. Không có bàn tay dơ bẩn, không có ổ khóa nặng trên tàu. Nhưng dựa vào chỉ là một báo động là sai bảo. Có bao nhiêu chiếc xe nào bạn nghe đi tắt mỗi đêm duy nhất? Hai, bốn, tám? Đó có thể chỉ trên khối của bạn. Đã bao giờ bạn nhấc một ngón tay hoặc thậm chí co giật một người mù để xem nếu họ đã thực sự bị đánh cắp? Không ai làm được. Giá trị duy nhất của một báo động là trong việc cảnh báo những người biết âm thanh của nó và quan tâm đáp ứng. Kẻ trộm là không còn sợ hãi của họ.

Ngoài ra còn có các câu hỏi của một số tập nghệ nhờn-đóng đinh hack vào âu yếm robot-crafted OEM dây nịt của bạn để cài đặt một thiết bị sẽ chạy xuống pin của bạn và bị nhiễu sóng radio, có khả năng chi phí cho bạn nhiều tiền hơn nữa và rắc rối.

Thay vì tốn kém, báo động trên tàu mong manh, chúng ta thay vì sử dụng, ổ khóa đĩa báo động Xena rẻ đơn giản. Không chỉ mang lại cho chúng tôi hai lớp bảo mật từ một sản phẩm một cách dễ dàng stowable, nhưng họ đang rẻ để thay thế, đơn giản để sử dụng và hiệu quả như một cái gì đó mà đi kèm với một keyfob từ xa. Chỉ cần chăm sóc để giữ cho pin sạc được cài đặt.

Đĩa báo động khóa làm việc giống như các đối tác của họ underseat. Một cảm biến phát hiện chuyển động và đi vào một chu kỳ tiếng bíp cảnh báo, nếu nó không bị tước vũ khí bằng cách chèn phím, nó phát ra một bleep 120dB đó là đủ để đánh thức bạn từ bên trong ngôi nhà của bạn hoặc ít nhất là làm phiền hàng xóm của bạn.

các thiết bị phụ
xe đạp của bạn là ra đường phố, không thấy được, đôi khóa và bảo đảm cho một cái gì đó hợp lý bất động sản. Nếu bất cứ ai chạm vào nó, họ sẽ đặt ra một báo động. Gì bây giờ? Làm thế nào về việc ngăn chặn những người nhận được từ xa như vậy để chạm vào nó?

Nếu bạn giống như nghĩa đen mỗi người khác ở Mỹ, nhà để xe của bạn được bảo mật chỉ bằng một ổ khóa hoặc mở tỷ số tự động. Hãy nhớ rằng tính phổ biến là người bạn tốt nhất của một tên trộm, nó làm cho những điều tốt đẹp và khả năng dự đoán cho họ. Nếu mục đích là để làm cho chiếc xe máy của bạn ít hấp dẫn một mục tiêu hơn là hàng xóm của bạn, sau đó những gì về việc nhà để xe của bạn một pháo đài? Bars trên cửa sổ, nếu bạn có bất kỳ, là hiển nhiên, nhưng những gì về điều đó cửa nhà để xe pesky? Bỏ một số tiện lợi và cài đặt một khóa an toàn kết nối nó với sàn bê tông. Tiền thưởng điểm nếu khóa này là chỉ có thể xâm nhập vào trong ngôi nhà của bạn. Kẻ trộm đang tìm kiếm một mục tiêu dễ dàng, không phải nhà đầy đủ ngủ trẻ em, chó và những người yêu tự do lạm dụng súng.

Nếu báo động căn nhà của bạn không bao gồm nhà để xe của bạn, Xena cũng bán đơn giản, pin máy dò chuyển động khu vực đó cũng sẽ làm việc trong nhà kho và các không gian tương tự. Một lần nữa, đơn giản, giá rẻ và ồn ào. Đừng chỉ dựa trên một báo động.

Nếu của chiếc xe của bạn bị khóa trong một sân hoặc trên hiên sau đó một ánh sáng chuyển động cảm biến đơn giản của các loại có sẵn tại các cửa hàng phần cứng có lẽ là một ý tưởng tốt. Điều đó sẽ giữ cho những con mèo ra khỏi nó quá.

Hãy nhớ rằng, các khái niệm ở đây là lớp bảo mật. Các lớp có nhiều bạn sử dụng, an toàn hơn xe đạp của bạn.

Vị trí, địa điểm, vị trí
Ok, chúng ta đã thảo tiện ích, nhưng bây giờ trở lại chủ yếu về cơ bản cơ bản nhất của an ninh. Giống như mua bất động sản, bạn công viên, nơi chiếc xe đạp của bạn là chìa khóa. Bạn sẽ được giới hạn bởi vị trí tĩnh của khu – bạn đang gặp một cô gái tại một quán cà phê, bạn cần phải đậu bằng quán cà phê mà. Nhưng, sự tiện lợi của một chúng free-to-cao tầng nhà đậu xe an toàn thực hay nhận thức?
Một lần nữa, tôi tin tưởng những gì tôi có thể nhìn thấy và nếu tôi có thể nhìn thấy chiếc xe đạp của tôi, tôi biết đó là an toàn. Biết thông lệ chung của revenuers trong khu vực của bạn để biết những loại đậu xe bất hợp pháp, bạn có thể nhận được ngay với. Tôi có thể đỗ trên vỉa hè ở phía bắc của Franklin, nhưng tôi tốt hơn không thử cùng vào Hollywood và Vine.

Nếu bạn đang sử dụng một cấu trúc xe, suy nghĩ về những người nó thuộc về. Một kết nối đến một tòa nhà chung cư lạ mắt và đầy đủ của BMW và Mercs là khả năng được điều hành bởi cẩn thận hơn, tiếp viên ít tham nhũng hơn một kết nối với một WalMart. Bạn có thể tận dụng lợi thế của an ninh yuppies đang trả tiền cho.

Vào ban đêm, đèn đường và các khu vực dân cư, chẳng hạn như bên ngoài một nhà hàng nổi tiếng, là bạn của bạn. Đi đâu đó gần câu lạc bộ? Đậu gần bouncers.

Về cơ bản, tận dụng lợi thế của môi trường của bạn. Do đó với nhiều lớp bảo mật càng tốt và những mô hình sportsbike Nhật của bạn sẽ được an toàn. Hoặc, chỉ cần mua một mảnh cũ của rác bạn có thể đủ khả năng để quên đi.
Làm thế nào để bạn giữ chiếc xe máycủa bạn an toàn?

 

Call Now Button