CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

I. THIẾT BỊ DI ĐỘNG

1.  Phiếu bảo hành có giá trị tại các Trung Tâm Bảo Hành hoặc Trung Tâm Bảo Hành Ủy Quyền của hãng sản xuất sản phẩm tại Việt Nam. Một số trường hợp đặc biệt sử dụng bảo hành điện tử Quý khách chỉ cần mang máy đến các Trung tâm này sẽ được tiếp nhận bảo hành.

2.  Thời hạn bảo hành theo phiếu bảo hành chính hãng sản xuất hoặc phiếu bảo hành do Viettel Store cung cấp cho Quý khách.

3.  Việc bảo hành không bao gồm các phụ kiện kèm theo ( như băng, đĩa, pin, cáp nối, micro, tai nghe…)

4.  Trong thời hạn bảo hành, sản phẩm được trung tâm bảo hành sửa miễn phí khi các hư hỏng là do bản thân linh kiện trong máy hoặc do lỗi sản xuất.

5. Sản phẩm không được bảo hành trong các trường hợp sau:

• Hư hỏng do thiện tai, tai nạn như: sét đánh, lũ lụt, chất lỏng đổ vào, rơi vỡ hoặc sử dụng sai hướng dẫn. 

• Máy đã bị thay đổi hoặc sửa chữa tại các nơi không được ủy quyền bởi hãng sản xuất hoặc Viettel Store. 

• Số máy hoặc tem niêm trên sản phẩm không còn nguyên vẹn. 

• Phiếu bảo hành không hợp lệ (để trống, không điền đầy đủ, tẩy xoá hoặc sửa lại các thông tin trên phiếu)

Không có phiếu bảo hành hoặc chưa được kích hoạt bảo hành điện tử trong trường hợp sản phẩm được bảo hành bằng tin nhắn SMS.

6.     Thời gian bảo hành thiết bị: Bao gồm thời gian sửa chữa tại Trung tâm bảo hành Hãng và thời gian đơn vị bưu chính chuyển phát hàng hóa.

•  Thời gian xử lý  dự kiến tại TTBH Hãng (Điện thoại: 3-7 ngày, iPhone 15 ngày, Máy tính, máy tính bảng từ 10-15 ngày), chi tiết ở bảng dưới:

Quý khách khi gửi thiết bị bảo hành tại Siêu thị Viettel vui lòng mang kèm hóa đơn (thay thế cho phiếu bảo hành) cùng thiết bị, mô tả chi tiết lỗi thiết bị. Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận thông tin và gửi TTBH Hãng khắc phục trong thời gian sớm nhất để trả thiết bị tốt cho Qúy Khách hàng.

Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến các Trung tâm bảo hành chính hãng để được hưởng các chính sách tương ứng với chính sách của các hãng. Trong trường hợp Quý khách ở xa các trung tâm bảo hành chính hãng, Quý khách có thể uỷ quyền cho siêu thị Viettel Store mang sản phẩm đến Trung tâm bảo hành chính hãng giúp Quý khách.

II. THIẾT BỊ INTERNET

Riêng đối với các thiết bị sử dụng dịch vụ internet và truyền hình viettel. Sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí trong thời gian sử dụng dịch vụ.

Khi có vấn đề, khách hàng cần gọi 18008119 để được nhân viên kỷ thuật xuống kiểm tra và hỗ trợ.