Đăng Ký Internet Viettel Tại GIA PHÚ BUILDING Quận 10

internet cáp quang chung cư 8x rainbow

LẮP ĐẶT INTERNET VETTEL TẠI GIÁ PHÚ BUILDING QUẬN 10

lap internet viettel hcm
lap internet viettel hcm

Lắp Internet Viettel tại Tòa cao ốc GIA PHÚ BUILDING Quận 10 tọa lạc tại tuyến đường sầm uất bậc nhất khu vực – đường Sư Vạn Hạnh, Phường 13 Quận 10. Đường Sư Vạn Hạnh là trục đường chính nối liền giao thông qua các quận trung tâm khác, cũng là nơi diễn ra hoạt động giao thương phát triển bậc nhất khu vực.

Các dịch vụ viettel triển khai tại cao ốc GIA PHÚ BUILDING Quận 10. Internet cáp quang Viettel. Internet Leasedline Viettel, Trung Kế E1 Viettel, Điện thoại bàn số đẹp Viettel, DMS One Viettel… Và nhiều dịch vụ khác nữa.

Quý khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

  • Xem thông tin chi tiết khuyến mãi xem <<tại đây>>
  • Gọi Hotline để được hỗ trợ ngay: 0972.999.002 – 0868.886.739

Tham Khảo:

Một số thông tin tòa nhà GIA PHÚ BUILDING

  • Tòa cao ốc văn phòng cho thuê HCM GIA PHÚ BUILDING nằm tại trục đường kết nối giao thông của Quận 10. Từ đường Sư Vạn Hạnh chỉ mất 5 phút xe máy để lưu thông sang Quận 3 hoặc Quận 5, 10 phút để lưu thông sang Quận 1 và 30 phút để đến sân bay Tân Sơn Nhất.
  • Tòa cao ốc GIA PHÚ BUILDING cho thuê văn phòng quận 10 có mặt tiền hướng ra đường Sư Vạn Hạnh, toà nhà có thiết kế độc đáo, hài hòa với cảnh quan xung quanh.
  • Tòa cao ốc GIA PHÚ BUILDING có không gian rộng rãi, hướng nhìn bao quát ra nhiều hướng của Quận 10, cung cấp môi trường làm việc thoáng đãng, trong lành cho khách thuê. Nhờ vào những lợi thế trên, tòa cao ốc cho thuê văn phòng quận 10 GIA PHÚ BUILDING đã trở thành một trong những lựa chọn không thể bỏ qua khi nhắc đến chuỗi cao ốc cho thuê văn phòng Quận 10.
  • Dịch vụ viễn thông viettel đã được đầu tư hoàn thiện. và được triển khai nhanh chóng. khách hàng cần đăng ký dịch vụ viettel tại Gia Phú Buildding cam kết được triển khai nhanh chóng do viettel và tòa nhà đã ký bản cam kết hỗ trợ khách hàng.
Call Now Button