Đăng ký Kênh thuê riêng – Internet Leased Line Viettel 2020

Internet Leased Line Viettel hay còn gọi là kênh thuê riêng Viettel. Là dịch vụ kết nối internet trực tiếp theo yêu cầu khách hàng theo băng thông trong nước và Quốc Tế. Sử dụng Internet Leased Line Viettel đảm bảo về tính ổn định đến 99% cả cổng kết nối trong nước và Quốc Tế. Đảm bảo tính bảo mật của khách hàng.

Internet Leased Line Viettel là gì ?

Tổng quan để hoạt động kinh doanh thành công, cần có sự liên lạc liên tục và giao dịch trực tuyến. Đường kênh thuê riêng internet Leased Line viettel. Là một sản phẩm kết nối internet cao cấp chuyên dụng và cung cấp tốc độ đối xứng cho tải lên và tải xuống. Kết nối mạng internet leased Line Viettel được các doanh nghiệp và doanh nghiệp chủ yếu sử dụng để truyền một lượng lớn dữ liệu qua internet và thiết lập VPN qua Internet. Kết nối cung cấp truy cập Internet tốc độ cao, an toàn và riêng tư với kết nối chuyên dụng và không bị gián đoạn.

Báo giá internet leased line viettel
Báo giá internet leased line viettel
Bạn đang tham khảo lắp một đường truyền tính ổn định cực cao, bảo mật. Kết nối băng thông Quốc Tế luôn ổn định, đồng thời hỗ trợ khi bị sự cố nhanh chóng.
Dịch vụ internet Leased Line là giải pháp tuyệt vời dành riêng cho doanh nghiệp của bạn. Hãy gọi ngay 0972999002 để được tư vấn thêm cho bạn nhé

Sử dụng internet Leased Line Viettel

Leasedline Internet là dịch vụ cung cấp kết nối Internet trực tiếp có cổng kết nối quốc tế riêng biệt. Được triển khai trên hạ tầng cáp quang, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của khách hàng.

Tính năng đặc biệt của Internet Leased Line so với internet FTTX

Hạ tầng truyền dẫn

Triển khai trên hạ tầng cáp quang, định tuyến ưu tiên. Với cổng kết nối quốc tế lên đến hàng trăm Gbps.

Hiện nay viettel sở hữu hệ thống truyền dẫn cáp quang rộng khắp 63 Tỉnh Thành. Cùng với đó Viettel sở hữu nhiều tuyến cáp quang biển đi Quốc Tế và một số tuyến cáp kết nối theo đất liền.

Cho nên khi khách hàng sử dụng dịch vụ Internet Leased Line viettel sẽ được định tuyến ưu tiên theo các cổng kết nối Quốc tế theo yêu cầu khách hàng.

Sử dụng đa dịch vụ

Với 8 IP tĩnh được cung cấp miễn phí. Khách hàng có thể triển khai các ứng dụng chất lượng cao như: Mạng riêng ảo (VPN), hội nghị truyền hình (Video Conference), thiết lập và quản lý hệ thống Mail Server và Web Server….

Tính Linh hoạt cao

Dịch vụ internet Leased Line viettel là dịch vụ cung cấp băng thông kết nối theo yêu cầu từ 5Mb đến 10Gb. cho nên có thể thực hiện nâng hạ tốc độ dễ dàng theo yêu cầu. Mà không cần thay đổi đầu cuối và mô hình kết nối của Khách hàng.

Băng thông cực ổn định

Kênh thuê riêng đúng như tên gọi của dịch vụ, khi sử dụng mạng internet Leased line sử dụng công nghệ truyền dẫn độc lập kênh trong nước và quốc tế.

Cho nên Viettel cam kết băng thông cung cấp cho khách hàng luôn đạt độ ổn định đến 99% tại mọi thời điểm.

Hỗ trợ khách hàng siêu nhanh.

Khi sử dụng dịch vụ kênh truyền viettel, Khách hàng được ưu tiên theo tập khách hàng VIP. Ưu tiên hỗ trợ ở mức cao nhất của các dịch vụ. Kèm theo đó khách hàng được hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp 24/24.

Bảng giá internet Leased Line Viettel Mới Nhất.

Sau đây là bảng giá dịch vụ kênh thuê riêng viettel. Do kết nối băng thông Quốc Tế và trong nước theo yêu cầu khách hàng. Cho nên có thể kết nối băng thông bao nhiêu tùy tích theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Giá cước internet leased line sẽ bao gồm: ( phí hòa mạng + cước băng thông Quốc Tế + Giá cước băng thông trong nước )

BẢNG GIÁ INTERNET LEASED LINE VIETTEL

Gói cơ bản

Mua thêm băng thông

Băng thông

Giá cước

Băng thông

Giá cước

5Mb Quốc Tế

5.000.000đ

1Mb Quốc tế

1.000.000đ

100Mb Trong nước

Miễn phí

1 Mb trong nước

30.000đ

- Phí lắp đặt 2.000.000
- Giá cước trên chưa bao gồm thuế vat
- Đóng cước trước 03 tháng giảm 3%.
- Đóng cước trước 06 tháng giảm 6%.
- Đóng cước trước 12 tháng giảm 9%.

Sau đây là bảng giá cước khách hàng hay đăng ký. Áp dụng công thức tính giá như bảng giá internet leased line +1Mb như bảng trên.

Một số gói cước tham khảo

 Băng thông Quốc Tế

 Giá cước/ Tháng

 Băng thông Trong Nước

 Giá cước/ Tháng

 5Mb

 5.000.000

 100MB

 8Mb

 8.000.000

 200MB

6.000.000

 10Mb

 10.000.000

 300MB

9.000.000

 20Mb

 20.000.000

 500MB

15.000.000

- Giá cước trên chưa bao gồm thuế Vat 10%.
- Miễn phí hòa mạng gói cước > 10 triệu hoặc chuyển từ nhà mạng khác sang Viettel
Hồ sơ đăng ký internet Leased Line Viettel
– 01 bản photo giấy phép đăng ký kinh doanh
– 01 bản photo thẻ căn cước/CMND người đại diện

 

So sánh internet Leased Line vs FTTH
So sánh internet Leased Line vs FTTH

 

Call Now Button