GIẢI PHÁP CHỐNG TRỘM XE MÁY HIỆN ĐẠI NHẤT

hệ thống định vị xe máy

Ở Việt Nam, xe máy là phương tiện di chuyển được sử dụng rộng rãi nhất, cũng là một trong những tài sản có giá trị lớn nhất nên trở thành mục tiêu của rất nhiều đối tượng trộm cắp. Những vụ mất trộm xe máy diễn ra thường xuyên trên địa bàn các tỉnh, thành phố và ngày càng nhanh chóng.

Thiết bị định vị xe máy viettel

video smartmotor viettel
video smartmotor viettel

Để đối phó với tình trạng trên, chủ tài sản phải tăng cường cảnh giác, khóa cổ cẩn thận, lắp camera giám sát,… nhưng vẫn xảy ra mất trộm bởi vì rất nhiều kẻ gian có khả năng bẻ khóa tài tình trong vài giây, khi bị phát hiện chúng đã kịp tẩu thoát. Dù chúng ta có cẩn thận trong rất nhiều trường hợp nhưng đôi khi chỉ bất cẩn trong một thời gian ngắn cũng đã tạo sơ hở cho kẻ gian lấy cắp xe.

Chính vì vậy, chúng ta cần tìm kiếm giải pháp khác hữu hiệu hơn để bảo vệ tài sản của mình. Giải pháp chống trộm xe máy hiện đại nhất hiện nay chính là “thiết bị định vị xe máy”. Đây là loại thiết bị mới được phát triển từ công nghệ GPS – hệ thống xác định vị trí dựa trên vị trí của các vệ tinh nhân tạo.

Người dùng có thể theo dõi vị trí , tốc độ di chuyển, hướng đi , thời gian dừng… ở thời điểm hiện tại của phương tiện. Ngoài ra người dùng cũng có thể xem lại toàn bộ quá trình di chuyển, các thông số hoạt động của xe ở các thời điểm trong quá khứ và các báo cáo hỗ trợ về quãng đường đi, lượng nhiên liệu tiêu thụ…

Nếu người dùng cần tìm chiếc xe của mình trong bãi giữ xe rộng lớn, chủ thiết bị chỉ cần gọi đến thiết bị, thiết bị sẽ phát ra âm thanh thông báo vị trí của xe.

Khi xe bị tác động trái phép, thiết bị sẽ cảnh báo bằng còi đồng thời báo cho người dùng bằng cách nhắn tin, cho biết vị trí của xe đang ở đâu. Trong trường hợp người dùng quên không bật chế độ bảo vệ này và xe đã bị đánh cắp, người dùng chỉ cần gọi vào số thiết bị gắn trên xe. Ngay sau đó, động cơ của xe sẽ bị tắt và kẻ trộm xe không thể nổ máy để tiếp tục chạy được nữa

Cách chọn thiết bị định vị xe máy 
 

Call Now Button