Khóa chống trộm xe máy Grip

khóa chống trộm xe máy

Grip là một trong những khóa chống trộm xe máy tốt nhất chúng ta cũng tìm hiểu về tính ưu việt của bộ sản phẩm này

Tóm lược
Dễ dàng sử dụng khóa cho ga và phanh trước. Rất có thể nhìn thấy, có thể giúp ngăn chặn trộm. Sử dụng tốt nhất như là một công cụ khác trong một hệ thống chống trộm lớp.

Giới thiệu
Không có xe máy đảm bảo hệ thống chống trộm, không may. Nếu ai đó thực sự muốn gắn máy của bạn, họ sẽ tìm thấy một cách để lấy nó.

Một số xe máy bị mất cắp sau khi thời điểm quyết định, và một số sau khi kế hoạch cẩn thận bởi những tên trộm hay kẻ trộm.

Chúng tôi có lẽ không bao giờ biết, chúng tôi cũng không hiểu những động cơ hay thống kê của các loại khác nhau của hành vi trộm cắp xe máy; do đó, nó trả tiền để sử dụng biện pháp đối phó khác nhau để giúp ngăn chặn nó xảy ra với bạn.

Xe máy mà trở thành nạn nhân của “cướp và lấy” phương pháp có thể kết thúc trong một “chop cửa” cho chia cắt nhanh, với các bộ phận được vận chuyển ra để … người-biết-nơi.

Đây là loại trộm cắp bán chuyên nghiệp hoặc chuyên nghiệp có lẽ là khó khăn hơn để ngăn chặn, do neo đất, hệ thống báo động, khóa, dây chuyền và chu vi báo động được gọi là cho.

May mắn thay, có một vài phương pháp đơn giản mà có thể được sử dụng để giúp ngăn chặn “bình thường” hoặc trộm cắp cơ hội.

Một xe gắn máy mà là chưa sử dụng chỉ với một khóa ngã ba như an ninh, thậm chí chỉ một vài phút tại một địa điểm công cộng như trung tâm mua sắm bãi đậu xe, có thể là một lời mời gọi kiểu này trộm cắp.

Tôi không bao giờ muốn để lại chiếc xe máy của tôi không giám sát mà không một số loại phụ thiết bị chống trộm, và trong trường hợp này, một thiết bị chống trộm cao có thể nhìn thấy có thể có những lợi ích nhất định.

Tôi giả định – và tôi chỉ có thể giả vì tôi không có số liệu thống  kê về điều này – rằng một thiết bị chống trộm rõ ràng và đáng chú ý (hoặc thiết bị) sẽ ngăn cản một tên trộm tiềm năng.

Bạn muốn họ nghĩ rằng “Quên đi” khi họ nhìn thấy một báo động hoặc khóa, vì ăn cắp xe đạp sẽ mất thời gian hơn và có nhiều rắc rối hơn nó có giá trị.

Tôi cũng thích sử dụng những gì tôi muốn gọi cách tiếp cận lớp – đó là, nhiều cấp độ phòng chống trộm cắp – như một sự kết hợp của một khóa đĩa tốt (như các báo Xena đĩa Khóa chúng tôi chỉ xem xét) và một cái gì đó giống như các Khóa Grip .

Các Khóa Grip
Các Khóa Grip có phải là một trong những thiết bị xe máy chống trộm dễ thấy nhất có sẵn, đặc biệt là trong màu hồng màu vàng hoặc sáng thể hiện trong những bức ảnh này.

Rõ ràng, các nhà sản xuất của Khóa Grip hiểu vai trò của một vật cản có thể nhìn thấy đóng trong một hệ thống chống trộm lớp, bởi vì các thiết bị đi kèm trong một số màu sắc khá tươi sáng.

Ngoài các màu hồng và màu vàng thể hiện ở đây, nó cũng có sẵn trong màu xanh lá cây chanh, cam, tím và đỏ. Họ cũng gửi cho chúng tôi một grip đen Lock, phục vụ cùng một mục đích, ngay cả với màu câm lặng của nó.

Các Khóa Grip hoặc là một khóa ga hoặc một khóa phanh, tùy thuộc vào cách nó được sử dụng. Nó được thiết kế để giữ ga đóng cửa, hoặc kết hợp với áp lực nhẹ trên phanh phía trước, để giữ cả hai.

Giữ phanh trước cũng có thể giúp giữ cho xe khỏi bị trượt hoặc lăn xuống một hơi dốc, và nó cũng giúp ngăn chặn người khác cố gắng để đẩy chiếc xe đạp xung quanh chỉ cho đá hoặc trong một nỗ lực để di chuyển nó.

Các Khóa Grip được làm từ “30% thủy tinh gia cố” nylon, với ba thanh thép cứng đúc bên trong. Chắc chắn nó sẽ không ngăn chặn một tên trộm quyết tâm – nhưng những gì sẽ?

khóa chống trộm xe máy

Các Khóa Grip được cho là rất khó để cắt, ngay cả với một lưỡi cưa sắc nhọn, vì chèn thép cứng sẽ phá hủy các lưỡi cưa sắt. Công ty khẳng định rằng phải mất 3-4 phút để cắt qua mỗi chèn, phá hủy ba lưỡi cưa trong quá trình này.

Thiết bị này là rất dễ dàng để sử dụng. Nó quay trên thép không gỉ bản lề trục gia công, mở ra như một vỏ sò.

Các Khóa Grip đi kèm với 3 miếng đệm khác nhau để phù hợp với đường kính cầm xe máy tay lái khác nhau 27-42 mm, và phần vuông phù hợp trên các đòn bẩy phanh có thể được di chuyển trở lại và ra để chứa một loạt các độ dài bám-to-đòn bẩy.

Tôi đã thử nó trên “trường hợp xấu nhất” kịch bản, Ducati GT1000 Rick với nắm bọt dày và lùn Pazzo đòn bẩy (wBW xem xét).

Tôi phải rời khỏi tất cả các miếng đệm trong Khóa Grip để làm cho đường kính càng lớn càng tốt để phù hợp hơn nắm dày, chỉ để lại các miếng đệm cao su duy nhất ở phía dưới.

Tôi trượt người giữ phanh đòn bẩy như xa về phía trước càng tốt, và nó hoàn toàn phù hợp, bạn có thể thấy trong đoạn video ngắn, chúng tôi mất (bên dưới).

Có một vấn đề nhỏ với những hiểu thấu dày bởi vì không có các miếng đệm cao su được cài đặt, các cạnh của Khóa Grip hành hung thô bạo nắm bọt mềm trên Ducati, nhưng đây không phải là một vấn đề với nắm tay lái “bình thường”.

Các khóa tuôn ra vừa vặn vào Lock Grip là một chút khó khăn để sử dụng. Tôi thường phải gây rối với nó một chút để tìm hiểu làm thế nào để có được nó đã bị khóa, bởi vì nó không phải mùa xuân-nạp như khóa tương tự nhưng phá kỉ lục trên báo Xena đĩa Lock.

Các Khóa Grip đi kèm với hai phím và đặt ngắn gọn về hướng dẫn. Sử dụng các thiết bị là khá tự giải thích, và sau khi điều chỉnh ban đầu để phù hợp với chiếc xe của bạn không có gì khác cần thiết để có được nó lên và chạy mà vẫn rất an toàn.

Phần kết luận
Các Khóa Grip là một thiết bị dễ sử dụng, nó cung cấp một đầu mối thị giác tốt mà các xe máy có một số bảo vệ chống trộm cắp. Nó hy vọng sẽ phục vụ như là một lời cảnh báo và phòng ngừa để trộm tiềm năng hoặc các nhà sản xuất nghịch ngợm.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button