Lắp Internet Cáp Quang Viettel Căn Hộ Charmington La Pointe Quận 10

mạng lưới internet leasedline viettel

ĐĂNG KÝ INTERNET VIETTEL CHO CĂN HỘ CHARMINGTON LA POINTE QUẬN 10 

lap internet viettel hcm
lắp mạng viettel Charmington La Pointe

Dịch vụ internet và truyền hình viettel tại Charmington La Pointe toạ lạc 181 Cao Thắng, Q.10, TP.HCM – Một trong những vị trí đắc địa nhất trung tâm thành phố. Đây được xem là “tâm điểm” khi bạn có thể dễ dàng kết nối mọi thứ trong tầm tay.

Hiện tại viettel đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng đăng ký dịch vụ viettel tại Charmington La Pointe P12 Quận 10 HCM. Do viette HCM đã ký một hợp đồng hỗ trợ triển khai toàn diện cho chung cư căn hộ charmington Quận 10. Được gọi tắt là Viettel Charmington La Pointe.

Không chỉ nhộn nhịp ở trung tâm, mỗi cư dân tại Charmington La Pointe còn được trải nghiệm cuộc sống hiện đại và tuyệt vời nhất ngay tại căn hộ của mình. Charmington La Pointe chính là nơi hội tụ của tất cả các tiện ích hoàn hảo nhất: Dịch vụ viễn thông viettel Charmington La Pointe tốt nhất, trung tâm mua sắm hạng sang, các tiện ích giải trí cao cấp như rạp chiếu phim, spa, phòng tập gym, bể bơi tràn ngoài trời.

Các dịch vụ viễn thông viettel đang được triển khai tại Charmington La Pointe: Internet cáp quang Viettel Charmington La Pointe, internet leasedline Viettel Charmington La Pointe, truyền hình HD Viettel Charmington La Pointe, Luồng Trung Kế E1 Viettel Charmington La Pointe, Điện thoại bàn số đẹp Viettel Charmington La Pointe, Metrowan Viettel Charmington La Pointe… và nhiều dịch vụ khác nữa.

Quý khách hàng đăng ký dịch vụ viettel tại Charmington La Pointe sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

  • Xem thông tin chi tiết khuyến mãi xem <<tại đây>>
  • Gọi Hotline để được hỗ trợ ngay: 0972.999.002 – 0868.886.739

Liên quan:

Call Now Button