Mạng Internet 5G Viettel Đang ở Đâu ? | Vietteltelecom HCM
×

HOW TO SHOP

1 Login or create new account.
2 Review your order.
3 Payment & FREE shipment

If you still have problems, please let us know, by sending an email to support@website.com . Thank you!

SHOWROOM HOURS

Mon-Fri 9:00AM - 6:00AM
Sat - 9:00AM-5:00PM
Sundays by appointment only!
shadow

MẠNG 5G VIETTEL ĐANG TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - VIETTELTELECOM LUÔN CỐ GẮNG ĐƯA DỊCH VỤ TỐT NHẤT ĐẾN KHÁCH HÀNG

INTERNET 5G VIETTEL
5G

VIETTELTELECOM

Các nhà khai thác di động dưới áp lực để tìm kiếm các nguồn thu nhập mới có nguồn gốc từ các dịch vụ mới sáng tạo
Rõ ràng rằng sẽ có một số thay đổi cơ bản trong ngành công nghiệp như là một kết quả của mạng 5G.

VIETTELTELECOM cũng là nhà mạng không nằm trong ngoại lệ của xu hướng mạng 5G đang phát triển.

MẠNG 5G VIETTEL ĐANG Ở ĐÂU

mạng 5G viettel rõ ràng đang trên đường. Nó chỉ là một vấn đề thời gian. Nó có thể gần đến năm 2019-2020 đối với một số nhưng đối với những người khác, nó có thể là 2023-2025 trước khi nó xuất hiện. Trong khi đó, có một tốc độ chóng mặt của các cập nhật trên các phương tiện truyền thông và tại các hội nghị với các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng mạng di động và các nhà khai thác mạng di động đang làm tốt nhất để tận dụng ánh đèn sân khấu để giới thiệu sự phát triển công nghệ và cập nhật thử nghiệm. Phỏng vấn các nhà khai thác mạng di động trên khắp Châu Á Thái Bình Dương đã nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng mạng 5G sẽ là một điều lớn không chỉ ở các nước phát triển như Hàn Quốc và Nhật Bản mà còn trong các nước đang phát triển như Việt Nam Trung Quốc và Ấn Độ.

Rất nhiều thời gian và công sức đang được đầu tư vào 5G và lý do trở nên rõ ràng nếu ta tính đến bối cảnh hiện tại. Tại tất cả các quốc gia dẫn đầu 5G ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, 5G đang hưởng lợi từ hỗ trợ của chính quyền địa phương cùng với nhu cầu địa phương hoặc ít nhất là nhu cầu về dịch vụ 5G.

Nhu cầu có thể được khuyến khích hoặc theo định hướng thị trường. Động lực thúc đẩy các chính phủ và nhà quản lý ngành đẩy nhanh tốc độ Internet thông qua 5G đến từ góc độ đóng góp tiềm năng của nó đối với tăng trưởng kinh tế và chuyển đổi nền kinh tế kỹ thuật số, điều này luôn là một lý do.

Quan điểm của nhà điều hành mạng di động là hơi khác nhau. Kịch bản cho họ là thị trường đang bão hòa, cạnh tranh ngày càng tăng và doanh thu và / hoặc lợi nhuận, đặc biệt là từ các dịch vụ chính truyền thống đang giảm.

Các nhà khai thác mạng di động đang chịu áp lực phải tìm ra các nguồn thu nhập mới có thể thu được từ các dịch vụ mới sáng tạo và giảm chi phí để phục vụ. Sự quan tâm của họ đến 5G bắt nguồn từ sự thay đổi cơ bản trong kiến ​​trúc mạng truyền thông, điều này sẽ thúc đẩy quá trình chuyển đổi nhanh chóng sang các mạng lưới điện toán đám mây phân tán, tận dụng NFV, SDN và MEC để giảm chi phí để phục vụ và nâng cao hiệu suất và lợi nhuận cho các nhà khai thác mạng di động.

Ngoài ra với 5G cung cấp độ trễ dưới 1ms và băng thông lớn hơn, các mạng di động có thể đạt được một cạnh trên mạng cáp và lấy lại sức cạnh tranh. Chắc chắn rằng 5G được coi là một sự gián đoạn tích cực. Tuy nhiên, biện minh cho trường hợp đầu tư cho 5G có thể không đơn giản, đặc biệt khi tính đến 5G là mạng bổ sung được yêu cầu chỉ khi có nhu cầu về các dịch vụ 5G mà không thể giải quyết bằng mạng 4G. Thậm chí còn phức tạp hơn nếu nhà điều hành mạng di động đang ở trong thế giới đang phát triển nơi mà nhu cầu về dịch vụ 5G là giới hạn hoặc hạn chế.

Một vấn đề quan trọng nữa là phù hợp với 5G hiệu quả với các mạng hiện có của nhà khai thác mạng di động như 2G / 3G / 4G và danh mục dịch vụ trong khi quản lý việc di chuyển khách hàng cần thiết.

Việc tăng gấp đôi các trang web với 5G sẽ yêu cầu các nhà khai thác mạng di động chuyển sang đa dạng hóa trang web và sử dụng hiệu quả hơn các tài sản mạng như quang phổ và mạng. Chính vì lý do này, phổ tần và chia sẻ mạng có thể có tính năng trong 5G và phù hợp nhất cho các nhà khai thác mạng di động ở các nước đang phát triển nơi mà nhu cầu về dịch vụ 5G là giới hạn và hạn chế.

Trên thực tế, các nhà khai thác mạng di động ở những nước này có thể cần chia sẻ mạng và phổ tần để khởi động 5G và các nhà quản lý có thể yêu cầu điều này để giới thiệu 5G cho thị trường của họ trước đó. Một số nhà khai thác mạng di động có thể đi xa hơn và thậm chí bỏ mạng của họ hoàn toàn để tập trung vào dịch vụ.

Tóm lại, thậm chí không đi vào chi tiết, rõ ràng là sẽ có một số thay đổi cơ bản trong ngành công nghiệp như là một kết quả của 5G. Khi tốc độ Internet tăng lên và chi phí dữ liệu giảm xuống, toàn bộ ngành công nghiệp sẽ chuyển đổi và các ngành công nghiệp mới sẽ xuất hiện. Tất cả là tốt và tốt cho đến khi một trong những câu hỏi liệu các nhà khai thác mạng di động đang thực sự xem xét tính khả thi của một cách tiếp cận cá nhân đến 5G. Có thể một cách tiếp cận kết hợp có thể là con đường phía trước.

Mạng 5G viettel luôn cố gắng để phát triển một dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng.

TOP