Người MỸ chống trộm xe máy như thế nào

Chống trộm xe máy

Cách người Mỹ chống trộm xe máy

Tính trung bình, một người nào đó ở Hoa Kỳ sẽ trở thành một nạn nhân của một tên trộm xe máy mỗi 11,26 phút. Đó là dựa trên các dữ liệu mới nhất từ Cục tội phạm bảo hiểm quốc gia mà báo cáo 46.667 vụ trộm cắp xe máy tại Hoa Kỳ trong năm 2011.
Đó là một cảm giác nặng nề, đi bộ ra lề đường, nơi bạn đậu xe yêu quý của bạn và tìm kiếm không có gì trái nhưng soda phẳng bạn có thể trượt dưới chân đế.

Nó thực sự không phải là khó khăn để ăn cắp một chiếc xe máy. Tất cả phải mất, về cơ bản, là một vài chàng trai và một van chuyển động. Nhưng có những bước bạn có thể làm để ngăn cản những tên trộm và ngăn ngừa trở thành một nạn nhân của hành vi trộm cắp xe gắn máy.

Điều quan trọng nhất để xem xét là làm thế nào một tên trộm xe máy nghĩ. Trong khi có một số kẻ trộm có thể ăn cắp một chiếc xe máy vì họ muốn có một joyride hoặc để giữ nó cho mình, hầu hết những tên trộm đang cố gắng để tạo ra lợi nhuận nhanh chóng và dễ dàng.

CHỐNG TRỘM XE MÁY VIETTEL

chống trộm xe máy
chống trộm xe máy

Kẻ trộm hoạt động một cách nhanh chóng để tối đa hóa lợi nhuận trong khi làm giảm nguy cơ bị bắt. Cho hai xe máy giống hệt nhau, kẻ trộm sẽ nhắm mục tiêu vào một họ nghĩ là dễ dàng hơn để ăn cắp.

Một vài lời khuyên chung cảm giác có thể giúp làm giảm nguy cơ của xe máy của bạn trở thành một mục tiêu cho hành vi trộm cắp. Khóa đánh lửa của bạn và lấy chìa khóa với bạn nên được rõ ràng, nhưng nó đáng ngạc nhiên như thế nào thường người ta tắt động cơ của họ nhưng quên khóa tay lái của họ, làm cho nó dễ dàng cho kẻ trộm để bánh xe đạp của họ đi.

Chống trộm xe máy

Nó cũng giúp đậu xe tại một vị trí đủ ánh sáng, hoặc thậm chí tốt hơn, nơi nào đó với một camera an ninh gần đó. Kẻ trộm có nhiều khả năng để kéo tai quái của họ tại các địa điểm ít hơn. Nếu bạn có quyền truy cập vào một nhà để xe, sử dụng nó thay vì để lại chiếc xe máy của mình đậu bên ngoài, ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn sẽ chỉ được đi trong một vài phút.

Định vị xe máy thông minh

Cũng nên xem xét các thiết bị chống trộm khác nhau được cung cấp tại hầu hết các nhà bán lẻ xe máy. Một số công ty bảo hiểm xe máy đề nghị giảm giá cho các thiết bị chống trộm được cài đặt trên xe gắn máy của bạn. Giảm giá khác nhau tùy theo hãng và nhà nước, nên kiểm tra với công ty bảo hiểm xe máy của bạn hoặc đại lý để xem nếu bạn đủ điều kiện để được giảm giá.

Một lựa chọn phổ biến là khóa đĩa. ổ khóa đĩa được gắn trực tiếp vào một đĩa phanh, với một pin khóa đi qua hoặc là một không gian cutaway bên trong đĩa hoặc một trong các lỗ nhỏ trên đĩa. Các khóa nên đủ dày để nó sẽ chạy lên chống lại các ống ngã ba hoặc swingarm, ngăn chặn bánh xe từ chuyển tất cả các con đường xung quanh. ổ khóa đĩa có kích thước khác nhau để phù hợp với xe máy khác nhau và thường chi phí ít hơn $ 100. ổ khóa đĩa đắt tôi cung cấp các tính năng được thêm vào như một báo động kích hoạt khi khóa cảm nhận chuyển động. Nếu bạn sử dụng một, chỉ cần chắc chắn rằng bạn loại bỏ nó trước khi cố gắng để đi xe, như các kết quả có thể lúng túng và tốn kém.

Một tùy chọn khác phổ biến là một dây cáp có thể được xâu thành chuỗi thông qua bánh xe hoặc một khung và khóa. Phần lớn đều có một ống tay áo có thể ngăn chặn các vết trầy xước, và tay áo cũng được thiết kế để làm cho nó khó khăn hơn để cắt giảm thông qua một liên kết. Các thiết bị này, nếu đủ dài, cũng có thể được gắn vào một đối tượng cố định gần đó.

Nhược điểm để sử dụng một chuỗi hoặc cáp là trọng lượng tăng thêm và số lượng lớn mang nó xung quanh, và phải tìm nơi đỗ đó là đủ gần một vật cố định. Chi phí cho cáp và dây chuyền khác nhau. Cáp ổ khóa thường rẻ hơn và dễ dàng hơn nhiều để mang theo hơn xiềng xích nặng nề.

Sử dụng một trong những thiết bị an ninh là một ý tưởng tốt, và sử dụng cả một khóa đĩa và một chuỗi hoặc cáp thậm chí còn tốt hơn. Khi lựa chọn một khóa thiết bị, xem xét sử dụng một trong một màu sắc tươi sáng để giúp phục vụ như là một cản trở thị giác.

Báo động cũng có thể là công cụ chống trộm hữu ích. Khác nhau về giá cả và phức tạp, báo động thông báo cho tất cả mọi người trong tầm nghe một cái gì đó đang xảy ra, nhưng họ sẽ không giúp cảnh báo bạn, trừ khi bạn đang ở gần đó. Hệ thống báo động thường sử dụng chuyển động hoặc tác động cảm biến để phát hiện khi một người nào đó giả mạo với một chiếc xe máy. Một số đơn vị còn kết hợp một cảm biến cống hiện giám sát các hệ thống điện để phát hiện khi ai đó đang cố gắng để dây nóng một chiếc xe máy. hệ thống đắt tiền có thể gửi một tin nhắn văn bản đến điện thoại của bạn nếu giả mạo, mà sẽ cho phép bạn để điều tra ngay cả khi bạn không thể nghe thấy tiếng báo động.

Xe máy vỏ cũng có thể giúp ngăn ngừa trộm cắp trong khi cũng giữ chỗ ngồi của bạn khô trong thời tiết ẩm ướt. Kẻ trộm thường nhắm mục tiêu mô hình cụ thể bởi vì họ có kế hoạch bán riêng đắt phần có nhu cầu cao như hệ thống ống xả, khung và bộ phận tạo hình. Giữ xe đạp bao phủ không khuyến khích các bạn lái xe-do săn bắn, vì nó khó khăn hơn cho những tên trộm tiềm năng để xác định các xe gắn máy.

Một lựa chọn công nghệ cao hiện đại hơn là một hệ thống theo dõi xe như LoJack. Những dịch vụ che giấu thu phát vô tuyến nhỏ trên xe máy có thể được theo dõi bằng cách thực thi pháp luật khi được báo cáo bị đánh cắp. Khi được kích hoạt, cảnh sát có thể nhanh chóng theo dõi một chiếc xe máy bị đánh cắp, làm tăng cơ hội phục hồi nó còn nguyên vẹn. hệ thống theo dõi xe có giá khoảng $ 650, thường không có lệ phí hàng tháng theo dõi. Thật không may, các dịch vụ này không phải luôn luôn có sẵn trong tất cả các khu vực pháp lý. vùng phủ sóng LoJack của, ví dụ, chỉ bao gồm 28 tiểu bang.

Xe máy các biện pháp chống trộm cắp có thể thay đổi nhiều trong chi phí, nhưng tăng cường bảo mật có thể cũng có giá trị chi phí thêm. Trên tất cả, hãy nhớ sử dụng thông thường của bạn khi đậu xe gắn máy của bạn một nơi nào đó, đặc biệt là trong không gian công cộng. Cũng nên nhớ để chắc chắn rằng bạn có sự bảo vệ bảo hiểm phù hợp với chiếc xe đạp của bạn trong trường hợp nó bị mất cắp.

Call Now Button