Tầm quan trọng của thiết bị định vị xe máy

thiet-bi-dinh-vi-xe-may-111

Vai trò của thiết bị định vị xe máy trong việc chống nạn trộm cướp xe máy

Hầu hết chúng ta đã quen thuộc với hệ thống định vị GPS có thể được tìm thấy trên bảng điều khiển của ô tô trung bình, nhưng có những nhà hàng hải GPS được thiết kế đặc biệt cho xe máy là tốt. A-GPS xe gắn máy là một đầu tư tuyệt vời cho những người đam mê xe máy người yêu lấy rides dài trong khu vực không quen thuộc, nhưng không muốn bị làm phiền với bản đồ đọc. tiện ích tiện dụng này giúp loại bỏ căng thẳng và phỏng đoán bằng cách định tuyến chuyến đi và kế hoạch đơn giản hơn nhiều và thuận tiện hơn. Ngoài việc cung cấp turn-by-turn hướng dẫn trên đường, nó cũng giúp bạn tìm một số điểm tham quan như khu vực nhà nghỉ, dừng ăn, trạm xăng, và các máy ATM. Nhiều đơn vị xe máy GPS cũng đi kèm với khả năng không dây Bluetooth, cho phép bạn giao lưu với tay đua đồng trong khi bạn đang ở trên đường.

thiết bị định vị xe máy

Một chức năng thiết bị xe máy GPS theo cách tương tự như một chiếc ô tô GPS ở chỗ nó sử dụng các mạng lưới vệ tinh tương tự để xác định vị trí, tính toán khoảng cách từ bất kì nơi nào trên thế giới. Chúng khác nhau, tuy nhiên, trong một số các yếu tố cụ thể của thiết kế và khả năng sử dụng. Ví dụ, hầu hết các thiết bị định vị xe máy GPS được xây dựng theo tiêu chuẩn chắc chắn hơn so các đối tác ô tô của họ; điều này là do một GPS xe máy phải có khả năng chịu được những rung động liên tục của xe máy, ngoài việc bị lộ nhiều hơn các yếu tố. Như một vấn đề của thực tế, hầu hết các nhà sản xuất xe máy GPS xây dựng các thiết bị của họ với vỏ chống nhiên liệu / nước như một biện pháp phòng ngừa an toàn hơn. Một tính năng quan trọng để phân biệt các thiết bị GPS xe máy là họ thường có các biểu tượng màn hình cảm ứng lớn hơn đó là phù hợp hơn cho bàn tay đeo găng.

thiet-bi-dinh-vi-xe-may-111

Khi nói đến việc xác định các thiết bị định vị xe máy GPS tốt nhất, nó gần như không thể rời khỏi các nhà sản xuất hàng đầu như TomTom và Garmin ngoài cuộc. flagship sản phẩm xe máy GPS TomTom là Rider, một hệ thống điều hướng tính năng phong phú mà tự hào “Lifetime” bản đồ cho 45 quốc gia khác nhau, cũng như kết nối Bluetooth. Các Rider cũng có tính năng một cổng USB 2.0 để tạo thuận lợi cho kết nối với máy tính của bạn. Với thiết bị này, bạn có thể lập kế hoạch toàn bộ tuyến đường của bạn trên máy tính của bạn trước khi tải lên nó vào thiết bị GPS. Ngoài ra, nó có thể giữ một kỷ lục của chuyến đi của bạn trong toàn bộ của nó để bạn có thể tải nó lên và chia sẻ nó với bạn bè. Các Rider tính năng xây dựng chống thấm nước với một đánh giá của “IPX7”, có nghĩa là nó có thể được đắm mình trong một mét nước trong 30 phút trước khi bị hỏng.

Một tính năng thú vị của TomTom Rider là khả năng lắng nghe GPS hướng dẫn đường của bạn trong mũ bảo hiểm của bạn bằng cách kết nối không dây Bluetooth. Miễn là bạn có một đôi tai nghe Bluetooth thân thiện, bạn tốt để đi. Các Rider cung cấp cho bạn sự linh hoạt của việc lựa chọn một “quanh co con đường”, có nghĩa là các tuyến đường có nhiều xoắn và lần lượt, để làm cho chuyến đi của bạn như là thú vị khi có thể. Một tính năng đáng nói là sạc xe đạp dock, cho phép các thiết bị được tự động bật hoặc tắt đồng bộ hệ thống đánh lửa của xe đạp của bạn.

Call Now Button