Đinh Vị Xe Máy – Thiết bị định vị xe máy Bí Mật

Bạn đang tìm hiểu về thiết bị định vị xe máy. Chúng tôi tin chắc bạn đã tìm đúng chỗ rồi đó. Smartmotor Viettel không chỉ là thiết thị định vị xe mà trong Bộ định định vị xe máy này bao gồm 2 chức năng chính. Thiết bị theo dõi xechống trộm xe từ xa không giơi hạn khoảng cách bằng điện thoại.

Định vị xe máy.

Bạn đang muốn định vị, theo dõi xe máy của ai đó như của vợ, chồng, con, giám sát một ai đó hay đơn giản là dịch vụ cho thuê xe chẳng hạn. Bộ định vị xe máy chính hãng vietteltelecom sẽ giúp bạn làm điều đó.

Thiết bị định vị giúp bạn có thể giám sát xe máy một cách linh hoạt bằng điện thoại hoặc trên máy tính. Quả thật tiện lợi và dễ dàng đúng không nào.

Bạn dễ dàng theo dõi xem xe đang di chuyển ở đâu? tốc độ bao nhiêu km/h. Chắc chắn điều này vô cùng quan trọng giúp bạn có thể theo dõi xe bằng thời gian thực.

định vị xe máy viettel
định vị xe máy viettel

Lý do chọn thiết bị định vị xe máy viettel

Thiết bị nhỏ gọn: Dễ lắp đặt bất cứ đâu bí mật trong xe
Có Pin dự phòng: Bộ định vị xe máy tích hợp pin dự phòng lỡ xe hết bình, cắt dây vẫn có thể theo dõi được.
Bảo hành: Thiết bị chính hãng vietteltelecom. được bảo hành toàn quốc.
Sever: Sử dụng máy chủ viettel hoàn toàn miễn phí cước.
Theo dõi và chống trộm: Giám sát, định vị xe và chống trộm hoàn toàn bằng điện thoại.
chức năng định vị xe máy
chức năng định vị xe máy

Chống trộm xe máy từ xa không giới hạn.

Khi bạn gắn thiết bị định vị xe máy viettel, không chỉ là dùng định vị, theo dõi xe đang ở đâu. Mà bạn còn có thêm chức năng chống trộm xe từ xa bằng điện thoại.

Một chức năng độc quyền hiện tại chỉ có viettel mới làm được một điều hoàn hảo đến thế. khi thiết bị và sim lắp đặt trên thiết bị định vị GPS cho xe máy hiện nay. chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn về chức năng này nhé.

Trong bộ định vị GPS xe máy viettel ( smartmotor viettel ), gồm bộ điều khiển trung tâm, Pin, Rờ le,Jack và Loa để hú còi. Trong bộ điều khiển trung tâm sẽ lắp 1 sim viettel để kích hoạt chế độ theo dõi và chống trộm từ xa bằng điện thoại. Khi lắp đặt nhân viên viettel sẽ đấu nối với 1 sim bạn đang dùng để có quyền tắt khóa xe từ xa. Do đó bạn muốn khóa xe bất kỳ đâu trên thế giới cũng được.

chống trộm xe máy viettel
chống trộm xe máy viettel

Sử dụng chức năng chống trộm từ xa.

Nếu bạn muốn chỉ lắp chức năng định vị xe máy thì chỉ cần bạn báo nhân viên lắp đặt khỏi lắp còi và dây điện vào ổ khóa là xe chỉ hoạt động chức năng định vị GPS cho xe máy thôi nhé.

Khi lắp đặt xong bộ định vị – chống trộm xe máy viettel, thì chức năng chống trộm xe máy viettel có 2 chức năng chính sau. Tất cả chức năng bạn có thể tắt mở trên phần mềm điều khiển smarmotor 3.0.

1. Bật chế độ chống trộm: Việc bật chức năng chống trộm khá đơn giản. bạn chỉ cần lấy số đăng ký quản lý xe nhắn tin SMS hoặc Gọi vào số trong thiết bị là có thể tắt mở chức năng chống trộm và tìm xe trong bãi.

2. Báo hiệu khi xe bị đột nhập: khi xe bị tác động thiết bị trong xe sẽ hú còi, nhắn tin và gọi điện lại cho chủ xe.

Khi bạn bật chức năng chống trộm lên, sẽ có 3 chức năng giúp cảnh báo: Gới hạn bán kính di chuyển, rung lắc và mở khóa trái phép. 

Cho nên khi bạn đã bật chế độ chống trộm thì dù bạn ở bất kỳ đâu cũng có thể biết xe của mình đang bị tác động hay không ?.

Giá thiết bị định vị xe máy viettel

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị định vị và chống trộm xe máy. Nhưng có đến 99% thiết bị là của trung quốc và sever của bên đó. cộng với đó là không được hỗ trợ sim chính thống từ nhà mạng giống thiết bị viettel.

Smartmotor là thiết bị chính hãng viettel, được tích hợp sim và dùng trực tiếp sever điều khiển và giám sát từ viettel. Đây là bộ thiết bị định vị xe máy bằng điện thoại và sử dụng định vị GPS cho xe máy. 

Lưu ý: Viettel chỉ có 1 loại thiết bị duy nhất. Tên sản phẩm: W1

Tên Thiết Bị Giá Sản Phẩm
Smartmotor W1 1.500.000 ( Bao gồm thiết bị và chi phí lắp đặt tại nhà trong nội thành )

Bao gồm: Thiết bị + Sim 3G lắp vào thiết bị + Chi phí Lắp đặt

Bộ thiết bị trọn gói đã có sẵn 1 SIM 3G gắn vào thiết bị để điều khiển thiết bị từ xa, SIM quản lý xe thì dùng mạng nào cũng được chỉ cần cài Ứng dụng – App phần mềm quản lý smartmotor 3.0.

– Sim  Miễn phí 3G trong vòng 01 năm đầu tiên + ( 100 sms nội mạng + 120s gọi thoại )/ Tháng

– Miễn phí trọn đời Phần mềm, Server quản lý theo dõi (Các đơn vị khác sẽ mất thêm phí này khoảng 500.000 đ / năm)

– Bảo hành01 năm chính hãng trên Toàn hệ thống Viettel 63 Tỉnh / thành

thiết bị định vị xe máy viettel
thiết bị định vị xe máy viettel

Một số câu hỏi về thiết bị giám sát xe máy viettel

Sau đây là một số câu hỏi khi nhân viên lắp đặt thường được khách hàng hỏi, chúng tôi xin tổng hợp để bạn có thể tham khảo và hiểu rõ hơn về thiết bị định vị xe máy bằng GPS viettel hiện nay.

Định vị xe máy viettel có tốt không ?

Thiết bị định vị xe máy viettel đã được kiểm định và phù hợp sử dụng với xe và khí hậu ở Việt Nam. Được chế tạo có kèm lớp vỏ bảo vệ silicon để bảo vệ khỏi nước khi rửa xe có lỡ xịt nước vào thiết bị. Hiện tại đã lắp đặt hơn 60.000 thiết bị trên cả nước.

Thiết bị định vị theo dõi chồng, người thân không ?

Thiết bị định vi và giám sát xe máy viettel vừa là thiết bị 2 trong 1, bao gồm chứ năng định vị và theo dõi. cho nên bạn hoàn toàn có thể lắp đặt để theo dõi hoặc giám sát một ai đó. Lưu ý: Khi lắp đặt để định vị xe máy bạn cần báo rõ cho kỷ thuật để nhân viên lắp đặt không lắp còi và chức năng chống trộm xe.

Lắp đặt bộ định vị chống trộm có lâu không ?

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ viettel, thường việc lắp đặt 1 bộ smartmotor viettel thường mất thời gian khoản30 phút. Nhưng tùy một số mẫu xe có thể tốn thêm 1 ít thời gian hơn.

Thiết bị có hao bình hay không ?

Với thiết bị có trang bị Pin tích hợp giống điện thoại, cho nên đảm bảo thiết bị không hề gây ra hiện tượng hao bình như những thiết bị khác trên thị trường. Pin thiết bị có thể hoạt động liên tục từ 4 – 6h không cần Bình.

Theo dõi xe và điều khiển chống trộm như thế nào?

1 với chức năng định vị: bạn có thể sử dụng trình duyệt trên máy tính truy cập vào: smartmotor.vn hoặc tải phần mềm smartmotor  3.0 trên apstore hoặc CHplay.
2 Đối với chống trộm: bạn có thể dùng bất kỳ điện thoại nào để nhắn tin SMS hoặc nhá máy từ xa là xe có thể bật tắt các chức năng chống trộm và tìm xe trong bãi rồi 

Call Now Button