Hệ thống định vị xe máy thông minh

hệ thống định vị xe máy

Tìm hiểu hệ thống định vị Xe máy thông minh

Hệ thống định vị xe máy bao gồm một tích hợp bộ mã hóa không chổi than động cơ DC và một thiết bị kiểm soát vị trí của nó, đạt được tiết kiệm năng lượng và tài nguyên.

tiêu thụ điện năng thấp, giảm kích thước và trọng lượng
Ricoh đã phát triển một công nghệ điều khiển động cơ DC để đạt được mức tiêu thụ điện năng thấp và giảm kích thước và trọng lượng, mà không làm mất các chức năng và hiệu suất của động cơ bước thông thường; nó được đặt trên MFP màu Aficio MP C5502, phát hành trong công nghệ 2012.This giải quyết các vấn đề của bước mất, tiếng ồn tần số cao và rung cận âm vốn có trong cơ bước; nó cũng làm giảm đáng kể sự gia tăng nhiệt độ động cơ. khả năng miễn dịch của mình để bước mất đã làm cho nó có thể để đạt được tự do di chuyển của động cơ.
Kết quả của việc thay thế hai động cơ thông thường bước (1, 2) với động cơ DC

Đặc điểm của hệ thống động cơ khác nhau. thiết bị định vị xe máy viettel HCM
Từ trước đến nay, Ricoh đã sử dụng các loại động cơ dưới đây. Không chổi than động cơ DC có các tính năng thuận lợi trong hiệu quả, trọng lượng và kích thước so với động cơ bước. Các chổi than động cơ DC, tuy nhiên, đòi hỏi một cảm biến và phản hồi kiểm soát để đạt được các chức năng định vị.
Khi lái xe một động cơ bước bằng cách điều khiển vòng hở, sản lượng hiện tại phải được thiết lập cho phép một biên độ an toàn lớn đối với mô-men xoắn tải cơ thực tế để tránh mất bước. Điều này gây ra một tổn thất điện năng đáng kể.
Ricoh đã phát triển một hệ thống điều khiển động cơ DC không chổi than mới.

định vị xe máy

hệ thống điều khiển ổ đĩa duy nhất động cơ
Sau đây giới thiệu đặc điểm của các chổi than DC động cơ với bộ mã hóa tích hợp cho điều khiển vị trí. Đặc điểm của hệ thống lái của nó được bao gồm.
1. Đặc điểm của các chổi than mới động cơ DC
cấu trúc động cơ tích hợp trong đó cảm biến mã hóa và điều khiển động cơ được gắn trên bề mặt động cơ
Một bên trong loại quạt DC động cơ cải thiện khả năng tăng tốc, giảm tốc độ và vị trí thực hiện, đạt được bằng cách giảm quán tính và mô-men xoắn cogging.
Đầu ra của 400 xung / vòng quay: 45LPI, đầu ra của cảm biến 100 xung nhân với 4
thông số kỹ thuật động cơ trung như phổ biến ở quanh co thông số kỹ thuật và hình dạng, và khả năng tương thích giao diện. hệ thống định vị xe máy
2. Phát triển các thuật toán điều khiển kỹ thuật số tốc độ cao
Chúng tôi đã thông qua một máy tính siêu nhỏ giá thấp cho các mạch điều khiển, nhưng bao gồm phần mềm thuật toán điều khiển độc đáo của chúng tôi, mà đạt được điều khiển chính xác cao.

Hơn nữa, chúng tôi tập trung chặt chẽ về an toàn, bao gồm một thuật toán không an toàn.

Lên đến bốn thông số điều khiển có thể được thiết lập, cũng có tính đến việc tăng cường các IC điều khiển.
giao diện tín hiệu 3. lệnh tương thích với động cơ bước thông thường
Giao diện tương thích với xung (đồng hồ) loại đầu vào bước điều khiển động cơ có sẵn, cho phép phát triển các mô hình với những thay đổi nhỏ mà không thay đổi đối với hệ thống máy chủ.

hệ thống định vị xe máy

hệ thống điều khiển ổ đĩa Multi-động cơ
Chúng tôi đã phát triển một hệ thống điều khiển đa trục, có thể đồng thời điều khiển nhiều động cơ độc lập. Hệ thống này được gắn trên sản phẩm RICOH MP C8002 / C6502 loạt và RICOH MP C6003 / C5503 / C4503 / C3503 / C3003 MFP loạt màu sắc được phát hành vào năm 2013, và các sản phẩm kế nhiệm của họ. Hệ thống này cũng được gắn kết như là động cơ nạp giấy trên thiết bị ngoại vi của họ như ăn tài liệu, Đội và khay công suất lớn.
1. Phát triển hệ thống điều khiển ổ đĩa đa động cơ
Để đáp ứng nhu cầu của một hệ thống điều khiển mới để điều khiển nhiều động cơ cùng một lúc, trong khi hệ thống thông thường kiểm soát mọi động cơ với mỗi máy vi tính, chúng tôi đã phát triển hai loại IC điều khiển tùy chỉnh, loại điều khiển năm động cơ và loại điều khiển tám động cơ. Điều này cho phép triển khai năng lượng và hiệu quả tiết kiệm tài nguyên, các tính năng của động cơ vị trí thông minh, cũng để các mô hình áp dụng nhiều động cơ, và để đạt được năng lượng lớn hơn và hiệu quả tiết kiệm tài nguyên với chi phí thấp.
2. Đặc điểm của hệ thống điều khiển ổ đĩa đa động cơ
Nhiều động cơ có thể được điều khiển độc lập và đồng thời. (Bộ phim đính kèm dưới đây cho thấy một ví dụ về động bốn trục).
hệ thống nhập lệnh Employed cho sự chỉ huy của phong trào vận động. Một loạt các thế hệ hồ sơ: gia tốc, vận tốc không đổi, giảm tốc độ và dừng lại, và theo dõi kiểm soát có thể được thực hiện bởi một lệnh.
Mới được phát triển và gắn kết một thuật toán điều khiển kỹ thuật số tốc độ cao, với thêm các vị trí và tốc độ cải thiện khả năng theo dõi từ kiểm soát máy tính siêu nhỏ đơn động cơ
Cải thiện hiệu suất của bộ mã hóa truy cập, làm cho nó có thể để đối phó với vòng quay tốc độ cao hoặc các bộ mã hóa có độ phân giải cao.
Bằng cách thu thập dữ liệu đăng nhập của các điều kiện vận hành động cơ, đánh giá và phân tích có thể được thực hiện trên một máy tính duy nhất. Nó sẽ làm cho một đóng góp đáng kể vào hiệu quả phát triển sản phẩm (rút ngắn thời gian phát triển, làm giảm sự phát triển con người-giờ)

Call Now Button