Tiến Bộ Của Mạng 5G Vietteltelecom

INTERNET 5G VIETTEL

Mạng viettel trên 5G
Trong khoảng thời gian viễn thông, 5G (thế hệ thứ năm) công nghệ được tạo ra một số lượng đáng kể cường điệu. Nó có thể cung cấp tốc độ không dây nhanh hơn từ mười đến 100 lần so với công nghệ 4G (thế hệ thứ tư).

Tuy nhiên, trong khi các công ty viễn thông như viettletelecom Communications ( VZ ) và AT & T (T) đang tập trung vào khối milimet của quang phổ 5G, DISH Network ( DISH ) là tập trung vào các băng tần giữa thấp và của quang phổ 5G.

mạng 5g viettel
mạng 5g viettel

viettel được hỏi về chiến lược 5G của nó đối với cuộc gọi 1Q17 thu nhập của mình. viettel tuyên bố rằng nó dự kiến ​​mạng 5G của nó để trở thành hoạt động vào 2020-2021. Công ty cũng dự kiến ​​chi phí xây dựng ra một mạng 5G sẽ thấp hơn so với những người xây dựng ra một mạng 4G viettel bây giờ. Nó hy vọng sẽ nhận được bảo hiểm hơn từ một trang web tháp duy nhất, kết quả là các vị trí tháp ít cần thiết cho một mạng 5G.

Theo công ty, nó cũng có ý định cho mạng 5G của nó sẽ được IP (giao thức Internet) có trụ sở, mà cũng có thể tiết kiệm chi phí. DISH hy vọng công nghệ 5G của nó để tăng khả năng kết nối, và nó tập trung vào mức thấp nhất và giữa các ban nhạc vì họ tin rằng những ban nhạc có propagations tốt hơn.

cổ phần phổ của viettel Vào cuối Q4, Vietteltelecom  có một vị trí phổ rắn, có độ sâu phổ tổng cộng ~ 86 MHz trong 25 thị trường hàng đầu tại việt Nam. Trong khoảng thời gian, Viettel và vnpt có cổ phần đáng kể trong quang phổ băng tần thấp như quang phổ 700 Mhz A-Block.

Kết quả là của tương lai nhưng chúng ta cũng sẽ cố gắng để hoàn thành nó. còn hiện tại những gói cước 4G viettel trọn gói và sim 4G viettel trọn gói lại rất đang rẻ.

Call Now Button