Tìm hiểu thiết bị định vị xe máy Garmin Zumo 390 Motorcycle GPS

thiet-bi-dinh-vi-xe-may-001

Thiết bị định vị xe máy Garmin Zumo 390 Motorcycle GPS là gì?

Garmin công bố các tiêu Zumo 390LM GPS – một, gồ ghề, ánh sáng mặt trời có thể đọc được và găng tay thân thiện với thiết bị định vị xe máy màn hình cảm ứng phong cách nào giúp cho người đi xe máy trên đường, và tắt đường. Được đặt trên tay lái hoặc trong xe hơi (xe máy và gắn kết xe bao gồm), thiết kế các Zumo 390LM của cung cấp sự linh hoạt tay đua muốn.
“Ngoài các tính năng như lịch sử Dịch vụ Log, làn đường hỗ trợ xem và ngã ba TracBack®, các 390LM Zumo cho biết thêm được cải thiện chức năng Bluetooth, Đường cong tính năng mới và xe máy hiện nay có thể giám sát áp suất lốp xe của họ trong thời gian thực với các áp suất lốp mới Màn hình cảm biến, “Dan Bartel, phó chủ tịch của Garmin bán hàng trên toàn thế giới cho biết. “Đó là trọng lượng nhẹ và dễ dàng để gắn kết, bao gồm các bản cập nhật bản đồ cuộc đời, và có thể xử lý các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.”

thiet-bi-dinh-vi-xe-may--11
Với 390LM Zumo, Garmin đã được cập nhật hàng loạt xe máy phổ biến của nó làm cho nó nhiều hơn chỉ là một hoa tiêu GPS. Zumo 390LM tính năng công nghệ không dây Bluetooth cho phép tay đua chỉ đơn giản là kết nối Zumo của họ với điện thoại di động của họ và một tai nghe hoặc helmetto Bluetooth cho phép thực hiện và nhận cuộc gọi trên đường đi. Với nó, người đi xe máy có thể tự do nói chuyện trên điện thoại của họ mà không cần phải tháo găng tay hoặc mũ bảo hiểm của họ. Riders cũng có thể gọi các điểm quan tâm thông qua giao diện Bluetooth Zumo, hoàn hảo cho một sự thay đổi ở phút cuối cùng của kế hoạch hay một pit stop nhanh chóng cho thực phẩm và nhiên liệu.

Zumo 390LM có thể truyền tải giọng nói hướng dẫn điều hướng để tai nghe tương thích hoặc mũ bảo hiểm (được bán riêng) đi xe máy ‘. Nghe tên đường phố và các lệnh chuyển hướng cho phép người lái giữ tập trung của họ trên đường và thực sự tận hưởng chuyến đi.
Zumo 390LM là người đầu tiên trong loạt xe máy  từ Garmin để tương thích với các MỚI tích hợp áp suất lốp Màn Sensor3 (TPMS). Thêm một bộ cảm biến cho mỗi lốp xe và dễ dàng theo dõi áp lực sử dụng màn hình Zumo. Hệ thống hoạt động với lên đến 4 lốp xe trong bất kỳ cấu hình. Một cảm biến TPMS là cần thiết cho mỗi lốp.

thiet-bi-dinh-vi-xe-may-001

Ngoài ra, lịch sử Dịch vụ Log cho phép bay đam mê ghi ngày, tháng, mileage và loại bảo trì thực hiện trên xe máy của họ. Lốp mileage, thay lốp, áp suất lốp, vệ sinh xích, thay dầu, bugi mới – gần như bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ đến, Zumo sẽ lưu giữ hồ sơ của nó.

Cho dù đi trong một ngày mùa hè tươi sáng hoặc một đêm mùa thu trăng, các 390LM Zumo có nhiều tính năng xe máy thân thiện với bất kỳ người lái sẽ đánh giá cao. Với tính năng Curvy Đường mới, Zumo 390LM sẽ cho phép người lái lựa chọn và điều hướng các tuyến đường trên đường quanh co để đến làm mỗi chuyến đi mới của họ một trải nghiệm đáng nhớ.

màn hình cảm ứng màu lớn của nó được đặt trong một trường hợp chống thuốc xịt nhiên liệu và tia UV. Các 390LM Zumo đặt tất cả các thông tin mà bạn cần trong một định dạng dễ đọc khi bạn đi xuống đường và có một giao diện trực quan găng tay thân thiện giúp bạn nhập thông tin dễ dàng như chuyển bánh răng.

Các 390LM Zumo nói tên đường phố và sẽ cung cấp turn-by-turn, giọng nói nhắc nhở hướng dẫn, chẳng hạn như “rẽ phải vào đường 66,” thông qua việc xây dựng trong loa jack cắm tai nghe hoặc thông qua một chiếc mũ bảo hiểm Bluetooth tương thích hoặc tai nghe. Basecamp ™ tương thích, 390LM Zumo làm cho nó dễ dàng cho người đi xe máy để lên kế hoạch chuyến đi tiếp theo của họ. Basecamp, một chương trình phần mềm miễn phí từ Garmin, cho phép người dùng tạo ra các tuyến đường và waypoints từ máy tính của họ và chuyển chúng sang các Zumo. Sau khi một con đường rộng mở hoặc tắt con đường phiêu lưu đánh đập, gửi đi để Basecamp để chia sẻ cuộc phiêu lưu với bạn bè và sống lại kinh nghiệm.

Các 390LM Zumo cung cấp cho bạn sự tiện lợi của bản cập nhật bản đồ đời (Bắc Mỹ và châu Âu phiên bản có sẵn), cung cấp up-to-date và các thông tin hiện tại về các doanh nghiệp như nhà hàng, máy ATM, bệnh viện và nhiều hơn nữa. Với mức phí thanh tìm kiếm điều hướng dễ sử dụng, trả kết quả cho Zumo điểm quan tâm (POI) là họ đang đánh máy cung cấp một kinh nghiệm trực quan hơn nhanh hơn. Ngoài ra còn có một giới hạn chỉ số tốc độ, và dịch vụ Exit hiển thị các trạm khí đốt, thực phẩm và chỗ ở, các máy ATM và nghỉ ngơi khu vực cho lối ra sắp tới. Với tính năng TrackBack, tay đua thực sự có thể để cho tâm trí của họ được tự do và đi bất cứ nơi nào con đường đưa họ, như bây giờ là dễ dàng như một nút nhấn để điều hướng dọc theo tuyến đường đó cùng trở lại nơi mà các cuộc phiêu lưu bắt đầu. Zumo 390LM cũng hãy để cho người đi, sau một tuyến đường quy hoạch, được kiểm soát hoàn toàn như bây giờ họ có thể bỏ qua điểm tọa độ với một vài vòi của màn hình.

Không đoán hơn mà đi xe máy làn đường cần phải có để làm cho một biến sắp tới. Ngõ hỗ trợ xem ngã ba dẫn người đi vào đúng làn đường cho một lần lượt tiếp cận cảnh, xuất cảnh, làm cho nút giao thông không quen và lối thoát hiểm dễ dàng điều hướng và mang lại cho yên tâm. Nó thực tế hiển thị dấu hiệu đường và nút giao thông trên các tuyến đường cùng với mũi tên chỉ ra làn đường thích hợp để điều hướng.

 

Call Now Button