Top 10 khóa chống trộm xe máy tốt nhất 2016

khóa chống trộm xe máy 4

10 khóa chống trộm xe máy tốt nhất 2016

Xe máy là phương tiện quan trọng của giao thông vận tải, cuộc phiêu lưu, và giải trí. Không giống như các phương tiện cơ giới, đây là những agiler, và ánh sáng trọng làm cho họ một mục tiêu chính cho tên cướp. an ninh Xe máy là một trong những mối quan tâm lớn trong xã hội hiện nay.

Do mối đe dọa này, nhiều ổ khóa chống trộm xe máy và các nhà sản xuất báo động được quyền đòi phải có những sản phẩm tốt nhất. Đó là không có nghi ngờ một số là chính hãng, trong khi những người khác là không đáng tin cậy. Nhưng mối quan tâm chính ở đây là làm thế nào đóng chặt là xe gắn máy của bạn. Không cần phải thỏa hiệp an ninh xe đạp của bạn; bạn cần một hệ thống khóa giá cả phải chăng và chất lượng cao. Để xoa dịu cuộc đấu tranh của bạn, chúng tôi đã xem xét các s top 10 khóa đĩa tốt nhất và ổ khóa báo động vào năm 2016. Họ được chứng nhận để cung cấp cho bạn mức độ bảo mật cao nhất và là túi thân thiện.

1) Khóa chống trộm Kryptonite Series 4 Disc

Khi mua một ổ khóa chống trộm xe máy, cần cung cấp sự bảo vệ tối đa trong khi không làm khô túi của bạn. Khóa chống trộm xe máy Kryptonite Series 4 Đĩa là khóa mà mang lại cho bạn một sự an tâm. Nó được xây dựng xem xét tất cả các mối đe dọa như vậy, có thể bị tổn hại. Bạn có thể mong đợi hiệu suất tối đa từ 14mm thép cứng của nó mà là khả năng chống cắt và đòn bẩy. Để bot hơn nữa an ninh khóa đĩa này đã tăng gấp đôi cơ chế chốt khóa. Điều này bảo đảm nó không thể cho phép xoắn.

khóa chống trộm xe máy

Các xi lanh khóa là tuyệt vời, và bạn có thể tin tưởng nó. Nó được làm từ vật liệu khoan chống. Hơn nữa, nó có khả năng chống kéo do cơ thể cứng của nó và vòng đeo tay. Độ bền của khóa này là một đảm bảo vì nó có một nắp trượt thời tiết mà giữ đi những bụi và nước. Bạn không cần phải lo lắng khi bạn bị mất chìa khóa vì nó đi kèm với các phím ba thép được tôi hình để tăng sự thoải mái khi cầm trên tay.

2) Khóa chống trộm xe máy Kryptonite Evolution Series 4 Disc

Nếu bạn cư trú vùng dễ bị trộm cắp xe máy, điều này không nên giới hạn bạn sử dụng của bạn. Các bạn đồng hành tốt nhất là sự tiến hóa này khóa chống trộm xe máy series 4 từ Kryptonite. Đây là một khóa đặc biệt mà đảm bảo an ninh nổi bật. Còng là 14 mm làm bằng thép cứng được cắt kháng và có thể chịu được cuộc tấn công đòn bẩy trong số những người khác trong xi lanh được tăng cường với chống khoan và năng lực kéo. Ngoài ra với hàng triệu các phím kết hợp, nó là khó khăn để làm chủ nó.

khóa chống trộm xe máy

khóa kiểu dáng đẹp này có một vinyl bìa bên ngoài làm tăng độ bền vì nó bảo vệ các ổ khóa chống lại các yếu tố thời tiết. Mua hàng nói với ba phím; một người có cường độ cao bóng đèn LED và bóng đèn thay thế. Hai người còn lại là tôi hình để cải thiện thái. Các phím có đăng ký suốt đời và thay thế. xi lanh của nó được tăng cường với cơ chế tia đôi đảm bảo an ninh tăng thêm.

3) Khóa Chống trộm xe máy ABUS 20/70 KDB Extreme High-Security Stainless Steel Diskus Keyed Different Padlock

Các đĩa 20 loạt khóa từ  khóa chống trộm xe máy  ABUS là độ tin cậy cao và mạnh mẽ. Đó là hiệu quả trong bảo vệ xe máy chống trộm cắp. Cơ thể và còng bao gồm thép cứng mà là kháng từ thao tác. Cả hai bên của vòng đeo tay được tăng cường bởi bóng và bu lông đó là hữu ích trong việc ngăn ngừa các hình thức khác nhau của các cuộc tấn công vào các khóa.

master-lock-40dpf-round-padlock-with-shielded-shackle-2-34-inch-stainless-steel-300x300

xi lanh của nó là mạnh mẽ và được xây dựng để cung cấp mức độ bảo vệ cao nhất. Hơn nữa thúc đẩy an ninh là hơn 250 000 tổ hợp phím mà làm cho nó khó khăn cho thao tác. Nó cũng là cứng chống khoan và các mối đe dọa kéo. Thép hợp kim còng tóm tắt tất cả về an ninh xe đạp của bạn. Nếu bạn bị mất chìa khóa, thay thế là khoảnh khắc lên trên các thẻ mã chủ chốt. Một khi bạn có được khóa này, bạn sẽ có được an toàn tuyệt đối cho xe máy của bạn.

4) Khóa chống trộm xe máy Kryptonite 000884 Keeper 5s Yellow Disc Lock

Mặc dù chính khi mua một ổ khóa đĩa là mức độ bảo mật, sự mượt cũng có vấn đề đôi khi. đĩa khóa chống trộm Kryptonite Keeper này là hấp dẫn với màu vàng màu hấp dẫn. Bên cạnh đó nó hấp dẫn, hiệu quả bảo mật là tuyệt vời. Nó có tính năng kép tăng cường thêm đĩa bảo mật cao lanh theo kiểu. Bạn không cần cho các lực lượng trên các bề mặt nhỏ thông hơi như nó có một pin mỏng là 5 mm. Các kim bấm theo kiểu ổ khóa đĩa đảm bảo những tên trộm sẽ không có được đi với xe gắn máy của bạn.

kryptonite-000884-keeper-5s-yellow-disc-lock-300x278

Không giống như các ổ khóa đĩa khác, điều này đi kèm với một cáp lời nhắc nhở rằng nhân đảm bảo bạn không đi xe đạp trong khi nó vẫn bị khóa. Nó rất nhẹ và có một túi với mục đích vận chuyển. Hơn nữa, khóa là điều kiện thời tiết để tăng cường độ bền của nó. Các tính năng khóa đầy đủ cứng thép để tránh bất kỳ thao tác.

5) Khóa chống trộm Master Lock 8303DPS Disc Brake Lock

Hãy tắt tất cả những tên trộm cơ hội từ chiếc xe đạp của bạn. Nhận một khóa mà sẽ ngăn chặn chúng từ lăn đi với xe gắn máy của bạn một cách dễ dàng. Các Thạc sĩ Khóa đĩa phanh Lock là một bài toán hóc búa cho những tên trộm. Nó được xây dựng để ngăn cản sẽ joyrider để xe máy của bạn. Sử dụng khóa này rất dễ dàng và chỉ mất vài giây để khóa và mở nó. Chỉ với một nút nhấn, nó ám bất động chiếc xe đạp của bạn.

master-lock-8303dps-disc-brake-lock

Bạn sẽ không bao giờ gây rối với đĩa này khóa nó có một sợi dây màu nhắc nhở bạn khi khóa được. Các xi lanh có độ bền cao với xây dựng hạng nặng để chống khoan, chạm hoặc kéo. Đây là hoạt động trong tất cả các điều kiện thời tiết. Cho dù đó là trong tuyết nước hoặc điều kiện bụi bặm, hiệu quả của nó sẽ không bị tổn hại. Ngoài ra, nó là hữu ích ở những nơi khác như nhà và xe. Đừng để những tên trộm cung cấp cho bạn đau đầu; đảm bảo xe máy của bạn với Master Lock 8303DPS Disc Brake

6) Khóa Chống Trộm xe máy Trimax T645S Hardened Metal Disc Lock

Với khóa đĩa gồ ghề này, kẻ trộm không thể làm cho nó với xe gắn máy của bạn. Nó có tính năng làm cứng thép có khả năng chống cắt và khoan. Hơn nữa, nó là chắc chắn và cái đục và cưa. Vì vậy, bạn có thể khóa xe máy của bạn và kết thúc kinh doanh của bạn mà không cần lo lắng. Để đảm bảo nó vững chắc đảm bảo chiếc xe đó có 5,5 mm pin. Nó là một sản phẩm đáng tin cậy từ số một thế giới nhà sản xuất ổ khóa.

trimax-t645s-hardened-metal-disc-lock-yellow-5-5mm-pin-short-throat-with-pouch-reminder-cable-300x290

Bên cạnh đó là hữu ích trên xe máy, khóa này là có thể sử dụng trong các ứng dụng khác như trong các tàu biển, thể thao điện, và TOW rơ moóc. Một khi bạn có được nó, nó đi kèm với mang túi và một cáp nhắc để đảm bảo bạn không gây rối với chiếc xe đạp của bạn. Ba phím có sẵn, và người ta có một đèn pin mini. Nắp cao su là hoàn hảo trong việc ngăn ngừa sự ăn mòn và bụi do đó kéo dài tuổi thọ của nó.

7) Khóa Chống Trộm xe máy Trimax T665LC Hardened Metal Disc

Nếu bạn muốn trải nghiệm bảo mật cuối cùng chống lại hành vi trộm cắp xe máy, sau đó thử Trimax T665LC làm cứng kim loại Disc Lock. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi sức mạnh và kích thước nhỏ gọn. Nó có thiết kế gồ ghề và có khả năng cắt giảm kháng, khoan và các cuộc tấn công đục. Cốt lõi là nhiệm vụ nặng nề với một năng lực để chịu được khoan do đó đảm bảo tối đa an ninh. Khóa nó là đơn giản và chỉ mất một ít thời gian với chỉ một sự thúc đẩy của một nút. pin của nó là 10 mm cho một họng lâu dài và vững chắc chặt những bánh xe từ lăn.

trimax-t665lc-hardened-metal-disc-lock-chrome-10mm-pin-long-throat-with-pouch-reminder-cable-300x249

Khi bạn đang sử dụng Trimax T665LC làm cứng kim loại Disc Lock, nó bổ sung thêm một lớp bảo vệ do đó bạn có thể để lại chiếc xe đạp của bạn trên bãi đậu xe mà không hoảng loạn. Khi bạn di chuyển xung quanh, bạn không cần phải trải qua những khó khăn về di động của mình. Nó có một túi mang theo, và nó là nhỏ gọn do đó sẽ vận chuyển dễ dàng. Ngoài ra, sự an toàn của bạn cũng được kiểm tra thông qua cáp lời nhắc nhở như vậy là không lái xe trong khi các khóa là đối lập. Các khóa đi kèm với ba phím mà người ta có một đèn pin mini.

8) Khóa Chống trộm xe máy Master Lock 187XD Titanium Padlock

Thưởng thức thiết kế tuyệt vời, độ bền và giá trị so với tiền bỏ ra của bạn. Đây Master Lock 187XD Titanium Padlock cung cấp lệ phí an ninh xuất sắc để xây dựng và vật liệu sử dụng trong sản xuất của mình. Mặc dù tìm kiếm phức tạp, nó là rất dễ dàng để sử dụng. Ngoài ra cài đặt nó là dễ dàng cũng như xử lý. Bạn có thể đặt cược vào sức mạnh của nó khi nó được xây dựng từ titan cốt thép để cung cấp cho nó một sức mạnh cuối cùng. Các tính năng cơ thể được tăng cường bằng thép chống cắt, khoan, cưa.

master-lock-187xd-titanium-padlock-2-516-inch-wide-black-300x300

Khi bạn khóa các bánh xe đạp, còng hoàn toàn phù hợp trong đĩa phanh ngăn không cho nó truy cập bằng bu lông cắt. Thời tiết bảo vệ nắp trượt đảm bảo rằng các khóa là chống nước để ngăn ngừa hư hỏng do ảnh hưởng của nước hoặc bụi bẩn. Bạn không bao giờ có thể để lại những chiếc xe đạp mở khóa từ khóa có là cơ chế giữ lại chìa khóa. Ngoài ra, các rãnh then kín ngăn chặn các ổ khóa từ gây nhiễu do đó kéo dài độ bền của nó. Các xi lanh 4 pin là có hiệu quả trong việc ngăn ngừa hái trong khi đôi khóa đòn bẩy ngăn búa và tò mò. Các ổ khóa vẫn còn hấp dẫn vì nó có khả năng chống xước.

9) Khóa Chống trộm xe máy Master Lock 40DPF Round Padlock

Đây khóa đĩa từ khóa chính là các thiết bị bảo mật cuối cùng bạn cần để giữ cho xe máy của bạn an toàn. Nếu khu vực của bạn là dễ bị trộm cắp xe máy không cần mạo hiểm, mua cái gì đó có giá trị. Nó được che chắn nghĩa có ít hoặc không có cơ hội cho việc cắt, khoan hoặc đục tác động. Bên cạnh đó là khó khăn, nó có thiết kế kiểu dáng đẹp và mịn màng. Còng là mạnh mẽ đã được làm từ thép cứng để chịu được cưa và kéo hiệu ứng.

 

Các xi lanh 4 chân là rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa hái. Ngoài ra, chốt cửa đôi khóa cơ chế cho phép các khóa để chống lại kéo. Nó có tính năng giữ lại chìa khóa để đảm bảo bạn không bao giờ rời khỏi khóa mở khóa. Nó rất hữu ích trong việc bảo vệ xe máy của bạn, cửa hàng nhà, và nhà để xe

10) Khóa chống trộm xe máy Trimax T665LY Hardened Metal Disc Lock

Trimax được biết để sản xuất các thiết bị an ninh chất lượng cao s. cứng khóa đĩa kim loại này là lý tưởng cho việc bảo vệ xe máy của bạn. Nó là gồ ghề và các tính năng thép cứng mà chống cắt, cưa. Cốt lõi là khoan kháng do đó không thể làm hại đến chiếc xe đạp. Đó là kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ đảm bảo bạn thực hiện nó một cách dễ dàng. Cũng sử dụng nó là đơn giản như bạn cần nhấn một nút để khóa nó.

vỏ phía trên được làm bằng cao su do đó ngăn ngừa s ăn mòn và kéo dài độ bền của nó. Nó đi kèm với goodies như cáp nhắc nhở và mang túi. Ngoài ra, có ba phím với một trong có một đèn pin mini. Nó có 10 mm dài cổ họng. Với khóa đĩa này, xe gắn máy của bạn là bao giờ an toàn.

Mặc dù cung cấp an ninh 100% s để gắn máy của bạn là gần như không thể, khóa đĩa là một thiết bị cần thiết trong việc tăng cường an toàn của nó. Như chúng ta đã thấy trong phần đánh giá của chúng tôi ở trên, họ có sẵn trong hình dạng khác nhau và thiết kế. Ngoài ra, các vật liệu xây dựng hoãn giữa các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, điểm nhấn chính là mức độ bảo mật như các khóa có thể cung cấp. Với một trong những ổ khóa xem xét, chúng tôi hy vọng, xe gắn máy của bạn được an toàn. Tuy nhiên, hãy luôn nhớ kết hợp các phương pháp khác nhau để đảm bảo chiếc xe máy của bạn.

 

 

 

 

Call Now Button