Vietteltelecom hỗ trợ khách hàng tự đổi sim 4G tại nhà

Hiện tại thị trường mạng 4G đang phát triển mạnh tại Việt Nam. Trong năm 2017 được đánh dấu bước phát triển của viễn thông đó là hệ thống băng thông không dây qua di động được đánh dấu là một bước ngoặt lớn cho ngành viễn thông Viettel nói chung và cho ngành viễn thông Việt Nam nói chung.

sim 4G vietteltelecom
sim 4G vietteltelecom

Viettellelecom luôn tạo sự thuận tiện nhất có thể cho khách hàng và đưa đến những dịch vụ tốt nhất mà không làm phiền khách hàng phải chờ đợi. Bây giờ khách hàng chỉ cần ra ngoài cửa hàng mua 1 phôi sim viettel là quý khách hàng có thể tự ở nhà đổi sim thường thành Sim 4G viettel cho mình.

HƯỚNG DẪN ĐỔI TỰ ĐỔI SIM 4G TẠI NHÀ CHO KHÁCH HÀNG VIETTELTELECOM 

Trước hết bạn cần có một phôi SIM 4G mua từ cửa hàng giao dịch của Viettel, bạn có thể yên tâm vì sẽ không phải chờ đợi lâu như đổi SIM đâu nhé. Giá của 1 chiếc phôi SIM là 10.000 vnđ, số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay sau khi chuyển đổi thành công.

Nói tóm lại cách làm được chia thành 3 bước như sau:

B1: Tại giao diện điện thoại, bấm *098*2*(số serial của phôi SIM)# và nhấn OK. (Số serial ở mặt sau, phía dưới mã Barcode)

B2: Máy sẽ hiện lên những chỉ dẫn để thực hiện việc đổi SIM 4G (cụ thể là nhập lại 1 lần nữa số Serial). Làm theo hướng dẫn của nhà mạng.

B3: Lắp phôi SIM thay thế vào và tận hưởng 4G với tốc độ duyệt Internet nhanh hơn (các gói cước, thông tin SIM cũ đều được giữ nguyên không thay đổi).

Bạn không bị giới hạn mua phôi SIM tại các điểm giao dịch của Viettel, vì thế nếu gia đình và bạn bè nhiều người muốn đổi sang sử dụng 4G thì đây ắt hẳn là một cách đơn giản và hiệu quả mà không khiến mọi người phải chờ đợi lâu. Chúc các bạn thành công!

Call Now Button